Clip: Cặp đôi đi xe ga chở theo con nhỏ thản nhiên giật đồ chơi của bé khác đang dừng đèn đỏ với mẹ

Hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy cặp đôi được cho là vợ chồng, đi xe máy chở theo con nhỏ bất ngờ vượt lên, người vợ ngồi sau giật lấy món đồ chơi...

Cách đây ít giờ mạng Xã hội xôn xao chia sẻ một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đôi vợ chồng đi xe máy cướp đồ chơi trên tay em bé khác đang ngồi sau xe máy với mẹ. Sự việc xảy ra ngay giữa ngã tư.

Cộng đồng mạng phẫn nộ đôi vợ chồng đi xe máy cướp đồ chơi trên tay em bé khi đang đi xe máy với mẹ

Cụ thể, theo hình ảnh đoạn clip ghi lại cho thấy, khi 2 mẹ con cháu bé đang dừng đèn đỏ thì bất ngờ 1 cặp vợ chồng đi xe phóng lên, người vợ ngồi sau giật luôn quả bóng bay - món đồ chơi trên tay bé trai đang ngồi sau lưng người mẹ.

Sự việc xảy ra quá bất ngờ khiến cháu bé ngơ ngác, không hiểu chuyện gì còn người mẹ thì phóng xe máy đuổi theo đôi vợ chồng đi xe máy kia.

Clip: Cặp đôi đi xe ga chở theo con nhỏ thản nhiên giật đồ chơi của bé khác đang dừng đèn đỏ với mẹ - ảnh 1

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cộng đồng mạng xôn xao bình luận. Rất nhiều ý kiến đã chỉ trích gay gắt hành động của đôi vợ chồng trong đoạn clip trên.

Thành viên T.H bình luận: ''Không hiểu sao có quả bóng bay mà cũng cướp giật của đứa trẻ khác được, dù bản thân cũng đang chở theo con nhỏ. Thật sự không hiểu được luôn''.

''Không biết người mẹ đi xe kia có ý thức hay không, mình cũng có con nhỏ, người ta cũng có con nhỏ mà sẵn sàng giật đồ của em bé kia. Thật sự bức xúc thay'', tài khoản T.L bày tỏ.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng, rất có thể 2 người này quen nhau, vì đùa vui nên mới làm vậy chứ không phải cố ý.

Thành viên Đ.L.H bình luận: ''Có thể là đứng chờ nhau, sau đó là trêu, 2 xe quen nhau thì sao? Nhìn có thấy biểu hiện bất ngờ, hoảng hốt gì đâu mà xe đi trước cũng rất từ từ chứ không chạy''.

''Hơi vô lý nếu là cướp vì đường đông, nếu chủ định cướp thế khả năng bị bắt cao nên chắc chả ai hâm đến thế, tôi nghĩ họ quen nhau và xe dừng kia là đang chòe xe giật bóng, chắc đùa nhau thôi. Không nên kết luận vô căn cứ nếu không là người trong cuộc'', nickname C.C.H.L bình luận.

Số khác thì phản bác vì cho rằng: ''Mình không nghĩ là quen biết mà trêu nhau vì 1 xe đi thẳng, 1 xe xi nhan phải (xe bà mẹ chở đứa con). Sau khi thấy con bị cướp bóng thì bà mẹ kéo ga đuổi theo, vì thế mình loại trừ khả năng quen biết trêu nhau''.

''Kể cả có bảo trêu nhau thì chẳng bao giờ người lớn như thế lại giật quả bóng bay trên tay đứa trẻ chóng vánh như thế để em ấy ngơ ngác như vậy đâu'', tài khoản H.A bình luận.

Mặc dù vẫn chưa biết nguồn cơn thực hư của đoạn clip, nhưng vụ việc vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Clip: Cặp đôi đi xe ga chở theo con nhỏ thản nhiên giật đồ chơi của bé khác đang dừng đèn đỏ với mẹ - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Bản tin tổ lái: 3 thanh niên phá cỗ cẩn thận ở nhà người lạ và sự bật dậy kinh ngạc giữa đường

VCCorp phát triển mạng xã hội mang tên Lotus, đi theo hướng khác biệt

CLIP: Ô tô bị húc văng, lăn như quả bóng, nguyên nhân khiến dân mạng tranh cãi gay gắt

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều