Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Clip: Cãi nhau với hàng xóm, bà bầu vác dao chặt gần 10 cây chuối

Dù bụng mang dạ chửa nhưng người phụ nữ này vẫn "hăng hái" chửi bới, thậm chí vác dao chặt cả chục cây chuối trong lúc cãi nhau với hàng xóm.

Giữa đường quê vắng vẻ, giọng người phụ nữ trẻ lanh lảnh cãi nhau với hàng xóm. Dù vác bụng bầu khá lớn nhưng chị ngần ngại không ngại "sinh sự". Liên tục chửi thề để thể hiện bản thân "chấp hết", thách thức cả cánh đàn ông - hành xử của bà bầu khiến nhiều người bất ngờ.

"Mày thách ai thì thách đừng thách con này", "Gọi cả họ ra đây", "Ai ăn vạ thì cả làng biết", người phụ nữ lớn tiếng.

Bất ngờ hơn khi chị này vác dao, mạnh tay chặt cả bụi chuối còn xanh tốt. Khi người hàng xóm khẳng định khu đất trồng chuối là của họ, người phụ nữ cùng chồng kịch liệt phản đối.

Clip: Cãi nhau với hàng xóm, bà bầu vác dao chặt gần 10 cây chuối - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Không ngại camera đang chĩa về hướng mình, người phụ nữ gằn giọng: "Quay vào, mang lên cho cả xã xem là con D. hôm nay nó phá chuối tăng gia" và dọa sẽ mang cả đống chuối đến chất ở ngõ của người hàng xóm.

Người chồng đứng gần đó không những không can ngăn mà còn hùa theo. Trong cơn giận dữ, hai vợ chồng này phá hết bụi chuối quanh bờ ao với tuyên bố: "Cây nào có buồng, chặt hết".

Clip: Cãi nhau với hàng xóm, bà bầu vác dao chặt gần 10 cây chuối - ảnh 2

Ảnh cắt từ clip

Clip: Cãi nhau với hàng xóm, bà bầu vác dao chặt gần 10 cây chuối - ảnh 3

Ảnh cắt từ clip

Được biết vụ việc xảy ra ở Quế Võ, Bắc Ninh. Sau khi xuất hiện trên mạng, clip thu hút hàng nghìn bình luận của dân mạng. Dù chưa rõ đúng sai thế nào, song hành xử hung hăng của người phụ nữ khiến nhiều người chê trách. Nhiều người cho rằng bà bầu đã làm điều không nên với cả bản thân mình và hàng xóm.

"Phụ nữ mang bầu kiêng vận động quá mạnh. Đằng này còn vừa chặt cây vừa la lối om sòm, toàn lời lẽ không hay. Coi chừng đứa con trong bụng bị ảnh hưởng", tài khoản Lê Hân bình luận.

"Bà vợ cậy bụng bầu không ai dám động là một nhẽ, đằng này cả ông chồng cũng không phải dạng vừa. Hàng xóm với nhau mà đối xử như kẻ thù", một người khác nhận xét.

>> Xem thêm: 

Thất tình, chàng trai nặng hơn một tạ quyết tập luyện giảm 35kg, sở hữu thân hình cơ bắp

Khi nào hết xả rác?: Cần kế hoạch lâu dài, toàn diện

Nữ CĐV xinh đẹp hot nhất mùa ASIAD 2018 bất ngờ 'phủ sóng' hàng loạt trang báo Hàn Quốc, tiết lộ sẽ xuất hiện trên màn ảnh nhỏ

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều