Loading...

Clip: Cả 1 đàn rắn lúc nhúc làm tổ trên mái nhà, người phụ nữ hoảng sợ la hét

Đàn rắn gồm nhiều rắn lớn, rắn nhỏ làm tổ trên mái nhà, lúc nhúc đan xen vào nhau và chực rơi xuống sàn khiến nhiều người hoảng sợ.

Rắn khiến rất nhiều người sợ hãi bởi bộ da xù xì cùng nguy cơ tấn công người vô cùng nguy hiểm. Gặp rắn ở những bụi rậm, những mương nước đã khiến chúng ta phải thất kinh, càng đáng sợ hơn khi loài động vật này lại trú ngụ trong chính ngôi nhà của mình, thậm chí không chỉ một con mà là nguyên một đàn...

Tình huống này chẳng phải hiếm gặp. Như mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một đàn rắn lúc nhúc làm tổ dưới mái nhà đã được đăng tải lên Facebook khiến cộng động mạng xôn xao, thót tim kinh sợ.

Clip: Nguyên 1 đàn rắn lúc nhúc làm tổ trên mái nhà - Nguồn: FB

Theo nội dung đoạn clip, đàn rắn này gồm cả nhiều rắn lớn và rắn nhỏ, màu da đen xám, đan vào nhau thành búi lớn. Đàn rắn làm tổ dưới mái nhà, lúc nhúc thò ra từ khe hở tiếp giáp giữa tường và trần nhựa, lổm ngổm bò trườn như chực rơi xuống đất.

Phát hiện đàn rắn trong nhà, các thành viên trong gia đình đã rất hoảng sợ và hô hào nhau cảnh giác. "Rắn con rắn mẹ từa lưa luôn, coi chừng nó rớt xuống là chết luôn á" - một người phụ nữ la lớn.

Clip: Cả 1 đàn rắn lúc nhúc làm tổ trên mái nhà, người phụ nữ hoảng sợ la hét - ảnh 1

Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã khiến nhiều người phải rùng mình khiếp sợ. Chưa xác định được đàn rắn trong clip thuộc loài rắn gì, có nọc độc hay không, tuy nhiên tất cả đều sợ hãi bởi rắn có thể tấn công gây nguy hiểm cho người, đặc biệt là trẻ em.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng cảnh báo những gia đình ở gần vườn cây hay ao hồ nên cảnh giác nguy cơ động vật lạ như rắn, rết,... vào nhà trú ngụ, cần phát quang bụi rậm xung quanh nhà thường xuyên, rắc vôi bột hoặc có những biện pháp để đảm bảo an toàn.

Một số bình luận từ cộng đồng mạng:

"Nhìn clip thôi đã thấy đứng không vững nữa, quá đáng sợ. Đang mùa mưa những nhà gần vườn tược sông suối phải thực sự cẩn thận".

"Tôi mà gặp thế này tôi chạy luôn không cần nói nhiều. Có khi trên trần nhựa còn nhiều rắn hơn nữa, gia chủ nên tháo ra kiểm tra kỹ".

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được lan truyền rộng rãi trên MXH.

Theo Báo dân sinh

>> Xem thêm: 

Chuyện chưa kể về những tấm khiên ngăn Covid-19 ở tâm dịch Đà Nẵng: Mỗi ngày con xé một tờ lịch chờ mẹ về

Xuất hiện vài giây trên sóng truyền hình, phòng thi được truy tìm info ráo riết vì toàn cực phẩm nhan sắc

Hành trình tạm biệt quê hương của những du học sinh Việt: Chúng mình phải trở lại Ý dù thật lòng chưa muốn đi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều