Loading...

Clip: Bị phát giác, 2 tên trộm quay sang truy sát chủ nhà

2 tên trộm này vứt tang vật bên đường, rồi cầm gạch, lao tới tấn công chủ nhà.

Sự việc được nhắc tới xảy ra vào khoảng 14h30 ngày hôm qua (23/7) tại thôn Đông Lâm, xã Hương Lâm, huyện Hiệp Hòa, Bắc Giang và đã được camera an ninh khu vực này ghi lại được. Theo dõi đoạn clip, người xem không khỏi kinh ngạc trước sự manh động, liều lĩnh của 2 tên trộm.

Bị phát giác, 2 tên trộm quay sang tấn công chủ nhà

Theo tờ Môi trường & Đô Thị thông tin, vào khoảng thời gian này, 2 đối tượng đã đột nhập vào xưởng sản xuất nhôm kính của anh Nguyễn Thế Trình rồi lấy đi 5 chiếc cửa khung nhôm - trị giá gần 4 triệu đồng.

Khi đang thực hiện hành vi, thì 2 tên bị anh Trình phát giác, chúng nhanh chóng phóng xe tẩu thoát cùng khối tài sản lấy được.

Anh Trình liền lấy xe máy đuổi theo. Khi đến cây xăng tại đường 295 (đoạn qua thôn Lý Viên, xã Bắc Lý, huyện Hiệp Hòa), anh Trình phóng lên trước chặn đầu 2 tên trộm.

2 tên này liền vứt tang vật bên đường rồi lấy gạch lao tới tấn công vào đầu, vào mặt anh Trình và hành động này đã bị camera an ninh ghi lại được. Chúng ra tay khá mạnh với anh Trình và chỉ khi người dân chạy ra, 2 tên này mới ngừng tay, phóng xe tẩu thoát.

Tờ Môi trường & Đô thị thông tin thêm, anh Trình đang được cấp cứu tại BV Đa khoa huyện Hiệp Hòa.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Ám ảnh chốt đông CSGT Bình Chánh ở quốc lộ 1A, người về miền Tây đi đường tắt

Vụ kẻ nghiện ma túy chặt đầu cụ ông thăm mộ ở Hưng Yên: Hàng xóm hé lộ nguyên nhân

Sự thật chuyện chồng đốt xe xịn vì vợ đi nhà nghỉ với bạn thân ở Thanh Hóa?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều