CLIP: 3 giây giảm tốc và khoảnh khắc khiến cô gái bị lôi ngã kinh hoàng

Tên cướp hành sự quá nhanh khiến nạn nhân hoàn toàn bị động.

Đoạn clip khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Tên cướp đi xe máy nhanh chóng phát hiện cô gái đang đứng đeo túi trên vỉa hè.

Hắn ta giảm tốc trong vài giây để tiếp cận "con mồi" và giật mạnh chiếc túi trong tích tắc. Cô gái bị kéo theo chiếc túi, ngã đập mạnh lưng xuống đường. Túi mất, người đau ê ẩm, hẳn là nữ nạn nhân không thể tin được vụ cướp diễn ra quá chóng vánh như vậy.

3 giây giảm tốc và khoảnh khắc khiến cô gái lôi ngã kinh hoàng

Vụ việc xảy ra vào sáng sớm ngày 8/11 trên đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM.

Dân mạng để lại nhiều bình luận khác nhau phía dưới clip. Ngoài việc lên án tên cướp manh động, không ít người cho rằng cô gái đeo túi hơ hênh là tạo điều kiện cho kẻ xấu lộng hành.

" cướp giật ở Sài Gòn không còn là chuyện hiếm nhưng nhiều thanh niên vẫn chưa có ý thức bảo vệ tài sản cá nhân. Nói chung đừng khoe túi ra thế kia, dễ làm mồi nhử cho bọn cướp lắm", thành viên Bảo Trân viết.

"Những tình huống cướp giật thế này có khi còn ảnh hướng tính mạng ấy chứ! Tên cướp nào chẳng liều lĩnh và bất chấp hậu quả. Biết là con gái ra đường không hể thiếu túi xách nhưng hễ ra chỗ công cộng là phải để mắt, chú ý xung quanh.

Trong vụ trên, nếu thấy có người lạ tiến lại gần, nếu cô gái nên lùi lại phía sau thì có lẽ an toàn hơn rồi", một dân mạng nhận xét.

>> Xem thêm: 

Thiên thần đồng phục gây sốt nhờ sở hữu góc nghiêng thần thánh

Đến trụ sở công an, đại ca Hải Lu đòi giùm 9 tỉ, con trai người nợ tiền hứa trả

Bị kéo áo giữ lại, người phụ nữ vùng vằng bảo bồ lái xe đi ngay: Không phải chồng đâu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều