Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

CLB TP.HCM oằn mình vì bão chấn thương

Có 3 trận thắng và đang tạm xếp thứ 4 trên bảng tổng sắp, nhưng HLV Miura đang rất đau đầu khi một loạt trụ cột của CLB TP.HCM dính chấn thương.

CLB TP.HCM oằn mình vì bão chấn thương - ảnh 1
Đầu tiên, chân sút Gustavo Santos bị rách bắp trong buổi tập chuẩn bị cho vòng đấu thứ 4 gặp Sanna Khánh Hoà, khả năng phải đến giữa tháng 5 mới có thể quay lại thi đấu. Kế đến, “át chủ bài” Trần Phi Sơn đã bị giãn dây chằng trong trận đấu bù với SLNA, phải nghỉ hơn 1 tháng và khả năng cuối tháng 5 mới có thể tái xuất. Mới đây nhất, HLV Miura và ban huấn luyện của CLB TP.HCM đã tiếp tục than khổ khi hậu vệ Ngọc Thịnh đã bị đứt dây chằng sau pha va chạm trong trận gặp Nam Định, khả năng sẽ phải nghỉ hết mùa giải.

Ba gương mặt trụ cột cùng lúc dính chấn thương khiến HLV Miura đang rất đang đầu. Thậm chí ở trận thắng Nam Định vừa qua, do không còn tiền đạo (Gustavo chấn thương và Hải Anh bị treo giò vì thẻ phạt) nên ông thầy người Nhật buột phải đẩy tiền vệ Quang Nam lên đá cắm ở trên và cầu thủ này đã chơi tốt một cách bất ngờ, giúp ban huấn luyện sẽ có thêm nhiều giải pháp ở các trận đấu tới. 

Trong khi đó, vị trí của Ngọc Thịnh có lẽ sẽ được tiền vệ Hữu Tuấn trám chỗ. Ở trận đấu với Nam Định vừa qua khi Ngọc Thịnh chấn thương, Hữu Tuấn được tung vào thay thế đã chơi khá ổn. Tuy nhiên, điều HLV Miura mong n nhất lúc này là không có chấn thương nào tiếp tục xảy ra trước cuộc tiếp đón Hải Phòng, Hà Nội FC ở vòng 6 và 7 tới trên sân nhà.
Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều