Loading...

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng

Thương vụ thủ môn Bùi Tiến Dũng chuyển tới khoác áo CLB TP.HCM chưa được chốt. Mọi thứ chỉ đang trên bàn giấy. Và đây cũng không phải là điều mà ban huấn...

Trong buổi tập chiều 16/12 của CLB TP.HCM, số lượng cầu thủ đủ để chia đúng 2 đội hình. Đội Á quân V.League 2019 còn đã đôn 2 cầu thủ từ tuyến trẻ U21 lên thử lửa cùng đội 1.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 1

CLB TP.HCM chưa hoàn thiện lực lượng cho mùa giải 2020 sẽ khởi tranh vào cuối tháng 2/2020. Trong ảnh, HLV trưởng Chung Hae-seong giới thiệu với cả đội 2 cầu thủ được đôn lên từ U21 TP.HCM. Ảnh: TK

Tình hình các ngoại binh ở CLB TP.HCM đang là điều được quan tâm nhiều nhất. Vì hiện biên chế của đội chỉ có tiền đạo Matias Jadue - đang chữa trị dứt điểm chấn thương ở quê nhà Chile.

Vào tuần trước, cựu tiền đạo của Liverpool - David N'Gog đã đến thử việc nhưng không vượt qua được kiểm tra y tế và đã rời đội. Dự kiến trong tuần sau, đội sẽ đón thêm những ngoại binh mới, có khả năng là 1 trung vệ và 1 tiền đạo.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 2

CLB TP.HCM có sự bổ sung hai cầu thủ chạy cánh từ HAGL là Lê Đức Lương (quần số 6) và Lê Văn Sơn (số 19). Ảnh: TK

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 3

Hành lang cánh của đội đã đủ nhân sự và có chiều sâu với Huy Toàn (trái) và Phi Sơn ở mặt tấn công. Ảnh: TK

Xung quanh thông tin thủ môn Bùi Tiến Dũng sẽ khoác áo CLB TP.HCM vào mùa 2020 và hợp đồng kéo dài 3 năm, nguồn tin riêng của Sport5 cho hay:

"Hiện mọi thứ chỉ đang trên bàn đàm phán giữa đại diện của Bùi Tiến Dũng với lãnh đạo đội, chưa chính thức chốt gì hết nên cũng chưa thể nói rõ được".

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 4

Tân HLV thủ môn Trần Minh Quang bên cạnh Nguyễn Sơn Hải (bìa trái) và Nguyễn Thanh Thắng. Ảnh: TK

Sức hút của "thủ môn quốc dân" không thể bàn cãi, nhưng có lẽ CLB TP.HCM lúc này ngoài chất lượng các ngoại binh sắp gia nhập đội, nỗi lo chính là vị trí trung vệ.

Sau sự ra đi vì những vấn đề hậu trường của ngoại binh Ewonde Epassi, hiện CLB TP.HCM còn lại 3 trung vệ: tuyển thủ Nguyễn Hữu Tuấn, cựu tuyển thủ Vũ Ngọc Thịnh và Nguyễn Tăng Tiến.

Trong khi đó vị trí thủ môn đã có "suất cứng" - Nguyễn Thanh Thắng (1988), đã thi đấu rất ổn định mùa 2019, dự bị cho anh là thủ môn Nguyễn Sơn Hải, 1994, 1m86 - từng được cựu HLV thủ môn CLB TP.HCM - Võ Văn Hạnh đánh giá vẫn còn tiềm năng phát triển lớn nếu được thi đấu nhiều hơn.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 5

Thủ môn Nguyễn Sơn Hải trưởng thành từ đội Đồng Tháp, từng vô địch U19 Quốc gia 2012 và khoác áo các cấp độ U19, 20 Việt Nam.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 6

Thủ môn số 1 của CLB TP.HCM - Nguyễn Thanh Thắng không xa lạ gì Bùi Tiến Dũng. Trước khi Dũng chuyển tới CLB Hà Nội, anh từng là dự bị số 3 sau Bửu Ngọc và Thanh Thắng tại đội Thanh Hóa.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 7

Hiện Thanh Thắng vẫn đang chiếm trọn sự tin tưởng từ ban huấn luyện CLB TP.HCM. Thanh Thắng và Bùi Tiến Dũng có điểm chung trong chuyên môn, dù thể hình không cao to nhưng sức bật rất tốt. Đây cũng là điều mà Tiến Dũng đang có dấu hiệu không phát triển sau mùa giải 2019 thường xuyên dự bị.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 8

Hiện CLB TP.HCM đang trong giai đoạn tích lũy thể lực với HLV thể lực Javier Lurueña Lobo đến từ Tây Ban Nha.

CLB TP.HCM có mối quan tâm lớn hơn việc chiêu mộ Bùi Tiến Dũng - ảnh 9

HLV trưởng Chung Hae-seong hiện đang giữ sự tập trung cao độ trong quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2020. Ông có nhiều nỗi lo về nhân sự làm sao đủ để giữ được vị thế Á quân V.League 2019. Ảnh: TK

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

Chán ghi bàn bằng cách thông thường, tài năng trẻ hay nhất thế giới giở trò bàn tay của Chúa nhưng theo phiên bản quá lỗi

Xuống cấp trầm trọng: Cựu cầu thủ bóng rổ NBA bị hành hung giữa đường, thân tàn ma dại cũng chỉ vì chứng bênh hiểm ác

Medvedev thắng trong cảnh chảy máu mũi

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều