Loading...

CLB HAGL nhận tin cực buồn từ bầu Đức

Chia sẻ mới đây Dân Trí, ông bầu Đoàn Nguyên Đức thêm một lần khẳng định sẽ để đội bóng của mình tiếp tục chơi ở V.League nhưng không hướng đến ngôi...

“Tôi không đầu tư để HAGL tranh ngôi vô địch nữa đâu. Chưa đá đã gặp chuyện trọng tài, rồi chuyện 1 chống 5.

Đội vẫn sẽ đá tại V.League, nhưng HAGLsẽ không đá để vô địch, vì tôi không đầu tư để hướng đến ngôi vô địch nữa”, Dân trí dẫn lời bầu Đức.

CLB HAGL nhận tin cực buồn từ bầu Đức - ảnh 1 CLB HAGL nhận tin cực buồn từ bầu Đức - ảnh 1CLB HAGL nhận tin cực buồn từ bầu Đức - ảnh 3

CLB HAGL vừa tiếp tục phải trải qua một mùa giải khó khăn.

Mùa giải năm nay, thành tích của HAGL cũng không mấy thành công khi họ cán đích ở vị trí thứ 8 chung cuộc với 35 điểm.

Thầy trò HLV Lee Tae-hoon còn phải rất chật vật mới giành được tấm vé trụ hạng trước vòng đấu cuối cùng.

Phát biểu của ông chủ đội bóng phố Núi khiến làng Bóng đá Việt Nam thêm một lần dậy sóng bởi sự nghi ngờ về tính minh bạch và công bằng của giải Vô địch Quốc gia.

Trước đó, chính ông Đoàn Nguyên Đức cũng từng khẳng định chắc nịch CLB TP.HCM không thể lên ngôi ở V.League 2019, bất chấp thời điểm đấy thầy trò HLV Chung Hae-soung đang vượt mặt Hà Nội FC và dẫn đầu trên BXH.

Và rồi kết quả cuối mùa đúng như những gì mà ông bầu này tiên đoán, Hà Nội FC lên ngôi sớm trước 2 vòng đấu còn CLB TP.HCM về nhì.

“Những gì tôi đã nói rồi, tôi không nói lại nữa đâu. Vì có mỗi một chuyện mà nói đi nói lại thành ra mất hay. Nhưng những gì tôi đã nói, đã phát biểu, tôi giữ nguyên quan điểm về phát biểu đấy!” – bầu Đức trả lời Dân trí.

>> Xem thêm: 

Chelsea có thể gặp Liverpool ở vòng năm Cup FA

Vì sao Inter chưa công bố Eriksen

Onuoha: Guardiola sẽ ở lại Man City để hạ bệ Liverpool

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều