Loading...

CLB Áo dài Việt Nam hướng tới nhiều chương trình đặc biệt

CLB Áo dài Việt Nam đã tổ chức họp mặt, tổng kết hoạt động và đưa ra nhiều phương hướng hoạt động trong thời gian tới.

ghi dấu ấn với nhiều hoạt động trong suốt thời gian qua, nhất là các hoạt động phối hợp với Hội LHPNVN, CLB Áo dài Việt Nam mới đây đã tổ chức buổi họp mặt. Đây là buổi họp mặt sơ bộ đầu tiên sau một thời gian nghỉ dịch COVID-19, nhiều thành viên ở các tỉnh thành ở xa dù không có mặt cũng cập nhật đầy đủ mọi thông tin.

Tại buổi họp mặt này, bên cạnh việc tổng kết hoạt động, đưa ra phương hướng cho thời gian tới thì nhiều BST của các thành viên cũng được trình diễn. Bên cạnh đó, CLB cũng tiến hành kết nạp và trao huy hiệu cho các thành viên mới.

Là gương mặt được kết nạp tại buổi họp mặt này, NTK Hương Ly cho biết cô rất vui và vinh dự khi được trở thành thành viên chính thức của CLB Áo dài Việt Nam. Đây là mong muốn của cô và cũng là của rất nhiều NTK Áo dài khác.

Tham gia vào CLB, NTK Hương Ly mong muốn được giao lưu, học hỏi cũng như góp phần quảng bá áo dài như một nét văn hóa đẹp của người Việt, giúp áo dài nhanh chóng được trở thành quốc phục của Việt Nam.

CLB Áo dài Việt Nam hướng tới nhiều chương trình đặc biệt - ảnh 1

Các thành viên trong CLB Áo dài trao đổi các nội dung trong buổi họp mặt.

Chia sẻ về những dự định sắp tới, NTK Nguyễn Thu Hường - Phó Chủ Tịch - Tổng Thư Ký CLB Áo dài Việt Nam chia sẻ CLB sẽ có nhiều chương trình lớn, giàu ý nghĩa trong những tháng cuối năm.

Cụ thể, CLB Áo dài Việt Nam sẽ phối hợp cùng Hội LHPN Việt Nam tổ chức đám cưới tập thể dành cho 60 cặp đôi khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn. Tại sự kiện này, các hội viên của CLB cũng sẽ dành những bộ áo dài cưới cho cô dâu chú rể như một món quà gửi tới các cặp đôi trong ngày đặc biệt.

CLB cũng sẽ tham gia cuộc thi thiết kế Áo dài toàn quốc do Hội LHPN Việt Nam, Bộ Văn hóa Thể thaoDu lịch cùng CLB Áo dài Việt Nam tổ chức cũng như nhiều chương trình thiện nguyện khác.

Tại buổi họp mặt, nhiều thành viên cũng chia sẻ cũng câu chuyện của mình. Nhiều người đã thực sự lột xác, thay đổi cuộc sống sau khi tham gia CLB Áo dài và được theo đuổi niềm đam mê của mình.

Trong vai trò Chủ tịch CLB, NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét. Anh cho biết thời gian tới CLB sẽ hoạt động tích cực hơn nữa với nhiều chương trình trong và ngoài nước, góp phần giúp Áo dài được công nhận là quốc phục của Việt Nam.

CLB cũng sẽ cùng Hội LHPNVN và nhiều hội khác thực hiện các chương trình ý nghĩa góp phần quảng bá áo dài, quảng bá văn hóa Việt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

CLB Áo dài Việt Nam hướng tới nhiều chương trình đặc biệt - ảnh 2

>> Xem thêm: 

Hot trend up ảnh là mình nhưng phiên bản mới của mẹ bầu Đông Nhi

Cô gái xuất khẩu 20.000 sản phẩm bột rau ra thế giới

Khi các anh thanh niên lột xác phòng trọ: Tốn mấy triệu thôi nhưng kết quả lại rất ra gì

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều