Loading...

Chuyển vụ dùng dao khống chế người khác tại Landmark 81 lên Công an Q.Bình Thạnh

Nguồn tin của PV Thanh Niên từ Công an P.22 (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) cho biết hồ sơ vụ một người dùng dao khống chế người khác ở tòa nhà Landmark 81 tối 30.10 đã được...

Nguồn tin của PV Thanh Niên  cũng xác nhận vụ việc xảy ra tại tại tòa nhà Landmark 81 (P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM), chiều tối 30.10.
Thông tin ban đầu, chiều tối 30.10, tại tòa nhà Landmark 81 có xảy ra một vụ ẩu đả. Một người đàn ông đã dùng hung khí tấn công người khác, sau đó bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Cụ thể một khách nam thuê căn hộ ở tòa nhà Landmark 81 có biểu hiện bất thường, dùng dao khống chế một người khác bên trong căn hộ.
Nhận được tin báo, lực lượng an ninh tòa nhà đã phối hợp với Cảnh sát cơ động Q.Bình Thạnh và công an khu vực tiến hành xử lý vụ việc. Tuy nhiên, người đàn ông không hợp tác,  cố thủ suốt nhiều giờ.

Đến 21 giờ 30 cùng ngày (30.10), lực lượng chức năng đã đưa nạn nhân an toàn ra ngoài, đồng thời khống chế được người cầm dao.

Theo nguồn tin của PV báo Thanh Niên , người bị bắt giữ tên là Đ., hiện đang làm chủ tịch của một công ty có trụ sở tại tòa nhà Landmark 81. Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ Đ. dùng dao khống chế người khác.

Liên quan đến vụ việc, phía tòa nhà Landmark 81 cũng cho biết thông tin lan truyền trên mạng Xã hội về việc "hung thủ ngáo đá sát hại 4 người" là hoàn toàn không chính xác. PV Thanh Niên  đang tiếp tục liên hệ với Công an Q.Bình Thạnh để cung cấp thêm thông tin cho bạn đọc.
Tin liên quanNếu tòa nhà Landmark 81 xảy ra cháy, sẽ được chữa cháy và cứu hộ như thế nào? [CHÙM ẢNH] Diễn tập chữa cháy, cứu hộ tại tòa nhà Landmark 81Khói đen bốc ra từ tòa nhà Landmark 81

>> Xem thêm: 

Quảng Trị: 4 người chết do liên quan đến vi khuẩn ăn thịt người

3 đối tượng đánh chết nam sinh vì nhìn thấy ghét

Không đi họp phụ huynh, ông bố bị giáo viên dằn mặt bằng bài văn bêu xấu gia đình, đọc câu nào là đớn người câu nấy

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều