Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm

Phim "Về quê ăn Tết" do Ngô Thanh Vân và Jun Phạm đóng đã chịu tung poster cùng một số hình ảnh đầu tiên sau một thời gian dài khiến khán giả chờ đợi.

Từ khi công bố và bấm máy dự án phim Tết có tên Về quê ăn Tết , khán giả vẫn chưa được thấy thêm một hình ảnh nào của phim, trong khi chỉ còn một tháng nữa phim đến ngày ra mắt.

Cho đến nay, nhà sản xuất Ngô Thanh Vân đã "chịu" công bố poster chính thức cùng một số hình ảnh đầu tiên trong phim. Không chỉ vai trò sản xuất, "đả nữ" còn vào vai Đậu Xanh, chị của Đậu Đỏ (Jun Phạm), hai người là chủ của chuyến xe buýt trong phim. Tuy nhiên, tạo hình của Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngã ngửa vì giống... anh của Jun hơn là chị! Với mái tóc ngắn cá tính, đôi lúc nhìn Ngô Thanh Vân còn gần với mẫu "soái ca" hơn cả Jun.

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm - ảnh 1

Hai chị em Đậu Xanh Đậu Đỏ

Với vai diễn được "đo ni đóng giầy" lần này, Jun Phạm sẽ vừa thỏa sức tung hoành với nhân vật của mình vừa phải gửi đến khán giả một cái nhìn mới mẻ hơn về chính anh. Được biết, Đậu Đỏ là chàng lơ xe đôn hậu, chân chất, luôn luôn khao khát một cái Tết đậm đà ý nghĩa trong chuyến hành trình về quê từ Sài Gòn đến Cà Mau cùng người chị của mình.

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm - ảnh 2

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm - ảnh 3

Hy vọng với nội dung "đậm đặc" mùi Tết, Về quê ăn Tết sẽ trở thành một món ăn thi vị cho tết nguyên đán năm nay, bên cạnh những bộ phim cũng thuộc thể loại hài khác như Đích tôn độc đắc, Siêu sao siêu ngố và 798Mười.

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm - ảnh 4

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm - ảnh 5

Chuyển nghề làm lơ xe, nhìn chị Đậu Xanh Ngô Thanh Vân còn soái hơn Jun Phạm - ảnh 6

Phim do Nguyễn Hoàng Anh, đạo diễn hai phần của phim Cô Thắm Về Làng được sự yêu thích của rất đông khán giả xem trên truyền hình suốt những mùa Tết vừa qua. Về Quê Ăn Tết mong muốn khắc hoạ nỗi niềm của những đứa con xa xứ, đủ mọi cung bậc cảm xúc trong những ngày cuối năm. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên Jun Phạm, Trung Dân, Hải Triều, Tiến Công, Puka, Ngọc Tưởng,... như một lời chúc đầy ý vị đến khán giả Việt nhân dịp Tết đến Xuân về.

>> Xem thêm: 

Aquaman: Đế vương Atlantis lập hàng loạt kỷ lục phòng vé Việt Nam

“Đế vương Atlantis” Jason Momoa bảo đảm tương lai của “Siêu Nhân” Henry Cavill tại vũ trụ DC

Burn the Stage chưa hạ nhiệt, BTS chuẩn bị tái xuất với phim mới Love Yourself in Seoul

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều