Loading...

Chuyên mục đoán ai là Gil Lê, ai là Jun Phạm bắt đầu!

Trong một khoảnh khắc vô tình, Jun Phạm và Gil Lê giống nhau ‘đến lạ’…

Mới đây, fan hâm mộ Gil Lê và Jun Phạm bất ngờ xôn xao trước hai tấm hình với phong cách selfie cực giống nhau của hai người. Cũng trong trang phục tập thể thao, bó sát khoe cơ bắp, cũng với phụ kiện mũ lưỡi trai cực ngầu, cũng góc chụp selfie và thậm chí đến các cách “che khéo” điện thoại di động cũng hoàn toàn tương đồng. Đáng nói hơn, cả hai đều lựa chọn góc chụp trong phòng khách, trước hình ảnh phản chiếu qua gương...

Chuyên mục đoán ai là Gil Lê, ai là Jun Phạm bắt đầu! - ảnh 1

Không hiểu là hai người có rủ rê nhau “trêu” fan hay không nhưng chỉ với hai tấm hình này, Gil Lê và Jun Phạm đã lập tức khiến MXH dậy sóng khi phải đoán xem ai mới là Gil chân chính, ai mới là Jun đáng yêu nhỉ?

Chuyên mục đoán ai là Gil Lê, ai là Jun Phạm bắt đầu! - ảnh 2

Chuyên mục đoán ai là Gil Lê, ai là Jun Phạm bắt đầu! - ảnh 3

Thật ra thì với hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn hiện tại, fan nhanh chóng "phát giác" đâu mới là Jun Phạm. Tuy nhiên nếu là cách đây 6 tháng, khi anh chàng chưa gắn bó với đam mê thể hình thì chắc chắn đây sẽ là cú lừa ngoạn mục đấy!

>> Xem thêm: 

Khoảnh khắc điểm 10: Hoàng Dũng xuống tận nơi nắm tay, ekip đứng 2 hàng xin chào, cảm ơn, chúc ngủ ngon khán giả tận cửa

Jun Phạm, Đức Phúc, Ricky Star,... cùng dàn sao Vpop đình đám xác nhận đổ bộ đêm Gala Best Of 360 Độ Soi, bạn đã sẵn sàng?

Adele bất ngờ xóa sạch album 21 trong đó có cả 2 MV tỷ view: Fan không xót, cũng chẳng tin sẽ comeback vì ăn quá nhiều cú lừa rồi!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều