Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chuyện lạ: Mua hòn đá vệ đường 50 ngàn đồng, được trả 2 tỉ nhất quyết không bán

Trong một lần đi Thanh Hóa, ông Nguyễn Thanh Nhàn (68 tuổi, trú TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã mua một hòn đá với giá chỉ 50.000 đồng nhưng không ngờ chục năm...

Chuyện lạ: Mua hòn đá vệ đường 50 ngàn đồng, được trả 2 tỉ nhất quyết không bán - ảnh 1

Trong một lần đi Thanh Hóa, ông Nguyễn Thanh Nhàn (68 tuổi, trú TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã mua một hòn đá với giá chỉ 50.000 đồng nhưng không ngờ chục năm sau, nó có giá lên đến tiền tỉ.

Trong một lần đi Thanh Hóa, ông Nguyễn Thanh Nhàn (68 tuổi, trú TP Nam Định, tỉnh Nam Định) đã mua một hòn đá với giá chỉ 50.000 đồng nhưng không ngờ chục năm sau, nó có giá lên đến tiền tỉ.

Ông Nhàn đặt tên cho hòn đá quý này là “Kim Quy Hoàn Kiếm Thần” . Hòn đá có trọng lượng 20,4kg, dài 47,5cm, rộng 22cm, cao 23cm, nhìn giống cụ rùa, có đầu chúc xuống, miệng ngậm đốc kiếm dài 3,5cm. Khoảng cách giữa đầu và đuôi 20cm có 2 chữ nho “Nhất Tâm” màu đen trên nền vàng...

Chuyện lạ: Mua hòn đá vệ đường 50 ngàn đồng, được trả 2 tỉ nhất quyết không bán - ảnh 2Ông Nhàn đặt tên hòn đá này là Đá Kim Quy Hoàn Kiếm Thần.

Đoạn lưng hòn đá ứng với mai rùa có một hình giống với bản đồ Hà Nội năm 2004, với sông Hồng chảy từ Tây Bắc xuống Đông Nam. Hòn đá có tổng trọng lượng 20,4kg, tất cả các chỉ số áp theo thước Lỗ Ban đều là những số đẹp, mang đến nhiều may mắn, tài lộc.

Ông cho biết đã mua hòn đá này với giá chỉ 50.000 đồng ở một quán bán đá non bộ ngay bên vệ đường về để ghép núi non bộ. Không ngờ, chục năm sau, hòn đá được trả với giá 2 tỉ đồng nhưng ông Nhàn nhất định không bán.

Chuyện lạ: Mua hòn đá vệ đường 50 ngàn đồng, được trả 2 tỉ nhất quyết không bán - ảnh 3 Hai viên đá kỳ lạ, có mùi thơm như nước hoa trả 5 tỉ đồng chưa bán.

Ngoài ra, ở Việt Nam còn rất nhiều hòn đá được đồn đoán là có khả năng kỳ lạ như tỏa ra mùi thơm, hút nọc độc rắn... Những hòn đá quý hiếm này được định giá tiền tỉ.

Ông T. ở TP.Pleiku, tỉnh Gia Lai đang sở hữu hai vật thể cứng như đá, một viên có màu đỏ hồng nặng 0,6kg, hình trụ, nguyên khối; viên còn lại màu xám bạc nặng 0,9 kg, được cắt ra từ khối đá lớn hơn khác.

Hai viên đá có hình thù, màu sắc khác nhau nhưng cùng tỏa ra mùi thơm như nước hoa. Chủ nhân hai viên đá cho biết, chúng đã được hỏi mua với giá lên tới 5 tỉ đồng nhưng ông chưa bán.

Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, để xác định được có phải là "long diên hương" hay không cần phải xem trực tiếp và nếu cần thiết phải mang đi kiểm nghiệm.

Nếu đúng là "long diên hương" - phần tinh túy của cá nhà táng - thì sẽ có tác dụng trong y học và trong công nghiệp làm nước hoa thượng hạng, trị giá hàng chục tỉ đồng/kg.

Chuyện lạ: Mua hòn đá vệ đường 50 ngàn đồng, được trả 2 tỉ nhất quyết không bán - ảnh 4Ông Khản và viên đá chữa độc rắn.
Ông Vũ Văn Khản ở xã Hồng Thái, huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình đang sở hữu viên đá màu đen giống như một thỏi nam châm hình vuông có chiều dài 2cm, nặng khoảng 50g. Trên hai bề mặt đều có hình vòng tròn và một lỗ lõm sâu xuống dạng hình chữ U, một mặt đá đã bị xước.

Viên đá có khả năng trị độc rắn cắn. Nếu vết cắn còn mới thì chỉ cần đặt viên đá lên vết cắn 1 giờ đồng hồ, lâu hơn thì cũng chỉ 2 giờ đồng hồ là viên đá sẽ hút hết nọc độc. Khi hết nọc, viên đá sẽ tự động rơi ra.

>> Xem thêm: 

Mỹ xét nghiệm kỹ càng xăng máy bay Jet A1 trước khi tra nạp tại Nội Bài

Xuất khẩu cao su sang các thị trường đều tăng mạnh trong tháng 1/2019

Mâm cỗ chay giá triệu đồng đắt khách ngày Rằm tháng Giêng

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều