Loading...

Chuyện lạ: 42 học sinh cùng lớp có điểm số giống nhau 100%

42 học sinh của một lớp thuộc Trường THPT Phú Quốc (H.Phú Quốc, Kiên Giang) có điểm số giống nhau 100% môn nghề nấu ăn. Điểm số này do Trung tâm Giáo dục nghề...

Ngày 15.1, theo nguồn tin cung cấp cho Thanh Niên , bảng điểm tổng hợp môn nghề phổ thông của một lớp tại Trường THPT Phú Quốc (H.Phú Quốc, Kiên Giang) có chi tiết rất kỳ lạ. Kỳ lạ ở chỗ danh sách lớp  42 học sinh thì cả 42 em này đều có điểm số giống nhau 100%.
Theo quan sát, đây là bảng điểm môn nghề nấu ăn ở Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp - Giáo dục thường xuyên (GDNN-GDTX) Phú Quốc, có 7 cột điểm từ kiểm tra miệng, kiểm tra thực hành, kiểm tra lý thuyết (cả thường xuyên và định kỳ), kiểm tra học kỳ của 42 em đều giống nhau, tất nhiên cột điểm trung bình của cả 42 học sinh đều giống nhau.
Chuyện lạ: 42 học sinh cùng lớp có điểm số giống nhau 100%  - ảnh 1

42 học sinh cùng lớp điểm giống nhau 100%

ẢNH: HOÀNG TRUNG

Cũng theo nguồn tin, toàn khối 11 của trường này đều có bảng điểm với điểm số giống nhau 100% như vậy. Ngoài ra, nguồn tin còn cho biết việc dạy nghề phổ thông do Trường THPT Phú Quốc trả tiền cho Trung tâm GDNN-GDTX Phú Quốc dạy. Sau khi dạy xong, phía trung tâm GDNN-GDTX Phú Quốc sẽ đưa điểm về Trường THPT Phú Quốc cho giáo viên chủ nhiệm nhập học bạ.
Trước bảng điểm lạ này, chúng tôi đã liên lạc với ông Nguyễn Hoàng Kha, Giám đốc Trung tâm GDNN-GDTX Phú Quốc. Ông Kha cho hay đã biết sự việc nhưng khi chúng tôi đề nghị gặp trực tiếp để trao đổi cho rõ vì sao lại có điểm số giống nhau 100% thì ông Kha cho hay đang bận họp ở Sở. Chúng tôi tiếp tục đề nghị ông Kha cho cuộc hẹn (sẵn sàng chờ) thì ông bảo rằng chưa hứa được và cho rằng không cần thiết phải gặp.
Tin liên quanKhông được học sinh giỏi thì liệu hồn !Sinh viên mất điểm: Khoa chuyên môn và phòng đào tạo không lưu bảng điểm gốc?Giảng viên Trường ĐH Kinh tế TP.HCM chấm sai điểm cho hơn 80% sinh viên?

>> Xem thêm: 

IFO số Tết: Dàn Host cực phẩm toàn trai xinh gái đẹp, IELTS đỉnh cao xâm lấn màn ảnh nhỏ

Sinh viên về quê làm thêm kiếm tiền tiêu tết

Nữ sinh giành giải nhất kỳ thi học sinh giỏi Văn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều