Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chuyên gia phong thủy TQ: Vận hạn của ông Trump sẽ tới vào cuối năm Mậu Tuất?

SMCP dẫn lời các chuyên gia phong thủy tiên đoán, trong năm tới, ông Trump sẽ trải qua 12 tháng "dữ dội", khiến nhiều người dưới quyền phải rời bỏ vị trí trong...

1 năm nhiều thử thách

Cùng sinh năm 1946 như các cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush và Bill Clinton, theo tử vi Trung Quốc, tổng thống Donald Trump mang tuổi Tuất. Do đó, năm Mậu Tuất tới này sẽ khá trắc trở cho chính quyền của ông.

nhà chiêm tinh và phong thủy Trung Quốc Louis Wong nhận định ông Trump là một người Bính Tuất điển hình: nóng tính, nói nhiều và không thân thiện với mọi người. Đây là đặc điểm sẽ khiến ông Trump gặp khó khăn trong năm tới.

Theo ông Wong, người điều hành hãng tư vấn phong thủy Sky Fortune của Hồng Kông, năm Mậu Tuất 2018 sẽ bị chi phối bởi yếu tố Thổ và Hỏa. Sự kết hợp này đem tới nhiều mâu thuẫn, trắc trở hơn cho vị tổng thống trong năm thứ 2 của nhiệm kì.

"Tới đây, ông donald trump vẫn sẽ là tâm điểm của các cuộc tranh cãi bên trong Nhà Trắng, và giữa các quốc gia trên thế giới."

Một năm thành tựu và những thử thách ông Trump cần vượt qua. Nguồn: Fox News

Ông Wong nói: "Hiện tại, sự hài hòa giữa Hàn Quốc và Triều Tiên là dấu hiệu tích cực. Nhưng trong quý 3 năm nay, những cuộc khủng hoảng chính trị khác sẽ xuất hiện."

Trong khi đó, bà Chan cho rằng vấn đề sẽ xuất hiện từ tháng 7, và đặc biệt tháng 8. "Ông ấy sẽ tiếp tục đối diện với nhiều vấn đề trên trường quốc tế. Tôi nghĩ chuyện Triều Tiên sẽ không ngừng lại, nhưng năm 2018 sẽ là một năm hài hòa, vậy nên tình hình bán đảo sẽ không quá bùng nổ."

Ông Wong dự đoán sẽ có nhiều động đất và hỏa hoạn trong năm Mậu Tuất: "Chúng ta đã thấy nhiều trận động đất ở Đài Loan gần đây. Trong quý 3 tới, các quốc gia ở Nam Á và Đông Á như Nhật Bản sẽ đối diện với nhiều thiên tai hơn nữa."

Ngoài ra, ông Wong cho rằng tổng thống Trump cũng nên cẩn thận với sức khỏe bản thân, đặc biệt phải theo dõi và đảm bảo chức nặng thận trong năm Tuất.

>> Xem thêm: 

Paris đón tuyết đầu mùa sau nhiều tuần căng thẳng: Kẻ lãng mạn xuống phố, người cô đơn chống chọi cơn rét

Pháp cảnh báo các chất độc hại trong bỉm dùng cho trẻ sơ sinh

Một nhóm người ăn chay phản đối Ngân hàng Dự trữ Úc vì dùng mỡ bò để in tiền

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều