Loading...

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên

Hà Yến cũng bất ngờ khi nhận được nhiều lời mời kết bạn vì trước đó, cô vốn chỉ định khoe cậu em dễ thương mà thôi.

Đăng đàn khoe cậu em trai đáng yêu, kém 21 tuổi, Hà Thị Yến nhanh chóng thu hút sự tò mò của dân mạng. Cô chị cũng có dễ thương không kém cậu em. Cô sở hữu làn da trắng và vóc dáng cao ráo.

Nhiều chàng trai hài hước nhận làm anh rể của cậu nhóc, trong khi nhiều bình luận muốn tìm thêm info của cô chị để tiện... làm quen.

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 1

cô gái xinh đẹp năm nay 22 tuổi, đang làm việc trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Q1, TP HCM. 9x cho hay không phải chỉ trên mạng mà ngoài đời, cô cũng bị đồng nghiệp nghĩ có bầu lén khi thấy ảnh hai chị em.

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 2 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 3

Hai chị em Hà Yến đều dễ thương.

"Mình thường xuyên cho nhóc em đến công ty chơi. Khi đó, sếp và một vài anh chị không biết, cứ nghĩ là con của mình, thậm chí còn tưởng mình lén mang bầu.

Cũng có "vệ tinh" tán mình trêu là chăm em trước rồi sau này chăm con cho dễ".

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 4 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 5 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 6

Nhan sắc thu hút của cô chị 22 tuổi.

Cậu em của Hà Yến cũng xinh xắn giống chị. Ở nhà, em được gọi là Po với ý nghĩa là chú gấu trúc béo tròn, dễ thương. Po vừa tròn 17 tháng tuổi, ở cùng gia đình ở Dĩ An - Bình Dương.

Hà Yến chia sẻ mẹ cô lỡ mang bầu em trai út khi đã 42 tuổi. Khi đó, dù lo lắng cho sức khỏe của mẹ, bố cô vẫn ủng hộ giữ cái thai. Hà Yến và chị gái thì không khỏi hoang mang. Nhưng vì sinh linh bé bỏng đang lớn từng ngày, cả gia đình quyết tâm cùng nhau vượt qua khó khăn.

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 7 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 8

"Em mới sinh phải ở trong phòng cách ly 3 ngày nhưng ngày thứ 2, bệnh viện thông báo được xuống thăm. Mình là người đầu tiên ẵm em, vui không tả xiết. Đôi mắt chưa kịp mở hết, da tím đỏ nhưng trộm vía cu cậu bụ bẫm, nhìn yêu dễ sợ.

Mình bế em đi tiêm và kiểm tra, ai cũng tưởng là mẹ bé", Yến nhớ lại.

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 9 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 10

Có cậu em út thế này, ai cũng cưng là phải rồi!

Những ngày đầu em út về nhà, cả gia đình thay phiên nhau chăm mẹ và em.

"Ba mình đi bán hàng, chốc chốc lại chạy về trông nom hai mẹ con rồi kiêm luôn việc nấu ăn. Gia đình cũng phải mướn thêm người làm.

Hai chị em mình đều bận công việc riêng, cuối tuần được nghỉ vài ngày mới có thời gian chăm mẹ và em. Dù vất vả nhưng nhìn em bé kháu khỉnh, ai cũng thấy vui.

Từ ngày có em, tan làm là mình về nhà ngay. Sau này, khi cu cậu cứng cáp hơn, hai chị em thường đi dạo công viên sau nhà", cô chị tâm sự.

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 11 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 12
Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 13 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 14

Từ ngày cu Po xuất hiện, gia đình Hà Yến lúc nào cũng rộn tiếng cười.

Đối với Hà Yến, được chơi cùng em mỗi ngày là một niềm vui. Bé Po tuy "siêu quậy" nhưng rất tình cảm.

Được khen xinh, 9x dí dỏm cho hay có lẽ được thừa hưởng từ gen di truyền nên Ba chị em đều ưa nhìn. Ai cũng khen cu Po giống chị.

Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 15 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 16 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 17
Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 18 Chụp với em trai kém 21 tuổi nhìn như 2 mẹ con, cô gái bỗng dưng gây sốt vì quá duyên - ảnh 19

Cô nàng hiện chưa có bạn trai nhưng tiết lộ đang có khá nhiều chàng trai theo đuổi.

>> Xem thêm: 

Lửa ấm - Tập 45: Bà Mai quá đáng thực sự khi đưa Ngọc về ở nhà chung với Thủy và Minh

Điểm danh 4 xe bánh mì 'đỉnh của chóp' ở Sài Gòn, chỉ mới nghe thôi là muốn thưởng thức ngay

Những pha ăn uống “ngã cây” nhất mà không ai nghĩ sẽ tồn tại trên đời, đối với những người này lại được xem là “chân ái”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều