Loading...

Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy

Chỉ với những tấm hình xuất hiện trong màu áo công nhân, nữ sinh viên khiến nhiều người cho rằng mặc đồ để chụp hình cho đẹp, gây sự chú ý.

Những tấm hình chụp lại một cô gái xinh đẹp, mặc đồ công nhân đang ngồi làm việc trên máy móc được chia sẻ rất nhiều. Dân mạng không ít người nghi ngờ đây có lẽ là cách "làm màu" của cô gái trẻ, công nhân ai lại phấn son xinh đẹp được như thế.

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng đấy có lẽ là một cô công nhân sở hữu nhan sắc xinh đẹp thôi. Đâu có gì mà phải tranh cãi nhiều.

Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 1
Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 2

Nữ công nhân này gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp.

Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 3 Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 4

Cô gái trong bức ảnh là Nguyễn Bảo Thoa, 22 tuổi, hiện là sinh viên ngành môi trường nước ở Đại học Xây Dựng Hà Nội.

"Những bức hình đó em mới chụp tuần trước thôi. Bạn cùng lớp chụp cho em. Khi hình đăng lên, em cũng thấy vui khi được mọi người quan tâm và dành nhiều lời khen ngợi như thế.

Còn với những bình luận cho rằng em "làm màu" thì thật ra không phải. Đây như là một phần công việc của em thôi. Em chụp trong đợt thực tập công nhân của trường.

Không chỉ có riêng mình em mà bạn bè học cùng lớp cũng đều chụp luôn", Bảo Thoa thoải mái chia sẻ.

Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 5 Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 6
Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 7 Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 8

Bảo Thoa cũng là một gương mặt gây chú ý trên mạng xã hội. Facebook cá nhân của cô có đến hơn 71 nghìn lượt theo dõi.

"Faebook có nhiều lượt theo dõi cũng như được quan tâm thì cũng khá thú vị, vui vẻ. Thi thoảng em cũng gặp phải bình luận hay tin nhắn khiếm nhã nhưng ít lắm. Mỗi lần thấy thì em đều block, không quan tâm đến nữa. Hoặc có điều gì đó chưa được hay ho thì em bỏ qua hết, chẳng thèm để vào tai.

Theo em, điều cần chú ý nhất khi được nhiều người follow có lẽ là việc cẩn thận câu nói, tránh vô tư quá mà nói những điều không hay", Bảo Thoa tâm sự.

Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 9 Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 10

Ngoài việc là một nữ sinh ở Đại học Xây Dựng, Thoa còn hâm mộ bóng đá. Cô là fan nhiệt thành của CLB Hà Nội.

Thoa từng xuất hiện trong màu áo CLB và chụp một bộ hình được chia sẻ khá nhiều.

"Trước kia em hay ngồi ở nhà xem cùng bố cho vui. Định xem chơi chơi hay hay nhưng em lại thích luôn lúc nào chẳng biết. Với bộ hình của CLB Hà Nội, một phần vì em là fan, phần khác em có quen với mấy bạn ở CLB. Mọi người nhờ em mặc áo đội, chụp vài tấm hình nên những bức ảnh đó ra đời".

Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 11
Chụp ảnh mặc đồ công nhân bị chê làm màu, nữ sinh viên đáp trả: Công việc của tôi đấy - ảnh 12

Vóc dáng cũng rất đẹp.

Bình thường, Bảo Thoa cũng chọn cho mình những tấm gương, cái tên xuất sắc để hâm mộ. Cô nàng không ngần ngại tiết lộ bản thân cực kỳ yêu mến Sơn Tùng M-TP và cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

"Hai người họ đều giỏi xuất sắc nên em thích thôi ạ", Thoa chia sẻ.

Thoa theo học ngành kỹ thuật, công việc trong tương lai cô mong muốn cũng liên quan đến ngành học này.

>> Xem thêm: 

Từng nhận đủ combo xấu xí còn bị crush phũ phàng, cô bạn 17 tuổi 'bẻ lái' bằng màn lột xác cực kì xuất sắc

Loạt ảnh thời đi học của dàn hotgirl Việt đình đám: Hoá ra ai cũng có một thời trông quê quê, xấu xấu... dậy thì rồi mới lột xác đỉnh cao

Nhìn mà thèm vòng eo 'siêu thực' của hội hot girl: Võ Ngọc Trân, Linh Ka hay Hàn Hằng - ai mới thật sự 'bén như cái chén'?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều