Chuỗi khách sạn nhượng quyền 7S Hotel ra mắt thị trường

Phát triển theo hướng nhượng quyền chuỗi khách sạn sẽ giảm thiểu rủi ro và tối ưu doanh thu cho những ai tham gia, theo lãnh đạo doanh nghiệp. Kinh Doanh

Lễ ra mắt chuỗi khách sạn nhượng quyền 7S Hotel vừa diễn ra tại TP HCM với sự tham gia của các nhà đầu tư trong nước và quốc tế, đại diện công ty dịch vụ và lữ hành và hàng trăm cơ sở lưu trú trên toàn quốc.

7S Hotel là chuỗi khách sạn thương hiệu nhượng quyền tiêu chuẩn 3-4 sao có trụ sở chính tại Singapore và phát triển hệ thống tại 6 quốc gia trên thế giới: UAE, Ấn Độ, Singapore, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. 

Chuỗi khách sạn này hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình khá trở lên, tập trung vào giá trị thương hiệu vào chất lượng dịch vụ chung trong toàn hệ thống. Các khách sạn của 7S Hotel đều mang bản sắc riêng nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của người tiêu dùng.

Nhận thấy Thị trường Việt Nam có nhiều tiềm năng phát triển, 7S Hotel sẽ mở rộng hệ thống khách sạn tại đây. Theo ông Trần Bá Hoàng Minh - CEO 7S Hotel, đa phần khách sạn ở Việt Nam gặp nhiều khó khăn trong việc nghiên cứu thị trường, tìm kiếm khách hàng... Nhiều đơn vị không đủ vốn, tài chính xây dựng đội ngũ sale, marketing để phát triển thương hiệu và cạnh tranh với các khách sạn khác.

Chuỗi khách sạn nhượng quyền 7S Hotel ra mắt thị trường - ảnh 1

Ông Trần Bá Hoàng Minh - CEO 7S Hotel chia sẻ trong buổi lễ ra mắt chuỗi khách sạn nhượng quyền 7S Hotel ngày 18/4.

"Với nguồn lực tài chính lớn mạnh, đội ngũ vận hành nhiều năm kinh nghiệm, đồng thời ứng dụng công nghệ cao vào quản lý và vận hành, 7S Hotel trở thành một trong những chuỗi khách sạn lớn mạnh trên thị trường", ông Minh cho biết.

Khi hợp tác với chuỗi khách sạn này, khách sạn được quyền sử dụng logo thương hiệu "7S" và "7S Hotel" trong việc setup, trang trí khách sạn, quảng bá hình ảnh khách sạn... Điều này giúp cho khách sạn dễ dàng tăng mức độ uy tín, tăng khả thu hút khách hàng và phát triển doanh thu.

Là đối tác chiến lược của hơn 400 công ty lữ hành trong và ngoài nước với nhiều chính sách ưu đãi, thông qua hệ thống quản lý phòng trung tâm tại 7S Hotel, khách đặt phòng sẽ phân bổ phù hợp đến đơn vị thành viên. Nhờ đó, các khách sạn luôn đạt công suất phòng tối ưu, xóa đi đặc tính mùa vụ trong Kinh doanh dịch vụ lưu trú.

Bên cạnh đó, công ty còn ứng dụng công nghệ cao Bigdata, trí tuệ nhân tạo (AI) để phân tích và đưa ra nhiều chiến lược bán hàng thông minh. Chuỗi khách sạn còn có hệ thống đại diện bán hàng tại hơn 17 quốc gia như Mỹ, Canada, Nga, Trung Quốc, Nhật Bản... tiếp cận trực tiếp đến hàng triệu khách hàng là doanh nghiệp, hàng nghìn công ty dịch vụ lữ hành... Điều này thúc đẩy một lượng lớn khách hàng tiềm năng đến với các khách sạn trong hệ thống.

Chuỗi khách sạn nhượng quyền 7S Hotel ra mắt thị trường - ảnh 2

7S Hotel mang đến một giải pháp toàn diện cho các chủ khách sạn. Ảnh:  MH .

"Hệ thống chuỗi khách sạn nhượng quyền 7S Hotel không chỉ mang đến giải pháp tăng doanh thu cho các khách sạn mà còn giúp họ phát triển thương hiệu, marketing, vận hành khách sạn, hỗ trợ tài chính, setup và xây dựng khách sạn... Chủ khách sạn có thể tối ưu hóa quy trình cũng như tăng doanh thu hiệu quả", CEO công ty chia sẻ.

Khi tham gia vào chuỗi khách sạn nhượng quyền này, các khách sạn sẽ tận dụng chiến lược tiếp thị, quy trình vận hành, chiến lược kinh doanh. Bên cạnh đó, 7S Hotel hỗ trợ đào tạo, quản lý và vận hành kinh doanh cũng như hỗ trợ các khách sạn đẩy mạnh marketing theo ngân sách mong muốn hay cung cấp các sản phẩm phục vụ kinh doanh khách sạn với giá ưu đãi.

Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ giúp các chủ khách sạn giảm thiểu những rủi ro mà thực tế kinh doanh đặt ra nhờ hệ thống khách sạn toàn cầu với hệ thống nhận diện thương hiệu cao, chuỗi cung ứng dịch vụ tối ưu nhất cùng hệ thống quản trị chuyên nghiệp trên toàn cầu.

Liên hệ: Công ty CP Đầu tư và Phát triển khách sạn 7S Việt Nam. Văn phòng đại diện: 132 Hàm Nghi, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM

Trung tâm điều hành: Lầu 10, 170 Bùi Thị Xuân, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TP HCM. Điện thoại: 0385 02 7777. Email: [email protected] Website: www.7shotel.com

Tâm Anh

>> Xem thêm: 

Thủ tướng yêu cầu cổ phần hóa Agribank, Vicem, MobiFone trước 2021

Cha đẻ của Angry Birds: Cái gì không giết được bạn sẽ giúp bạn mạnh mẽ hơn

“Bưu điện Việt Nam - Những giọt máu hồng”

Loading...
Bình luận của bạn !

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều