Loading...

Chứng kiến pháo sáng bay như tên lửa trên sân Hàng Đẫy, cô gái rụng rời chân tay

Nữ CĐV Nam Định nhớ lại giây phút đáng sợ trong trận đấu tối ngày 11/9 mà chưa hết bàng hoàng.

người hâm mộ Bóng đá vẫn chưa hết bàng hoàng sau khi chứng kiến CĐV Nam Định bắn pháo sáng sang khán đài A, khiến một nữ khán giả bị thương nặng, mất nhiều máu. Chưa kể hành động ném pháo sáng xuống sân khiến trận đấu nhiều lần gián đoạn.

Chứng kiến pháo sáng bay như tên lửa trên sân Hàng Đẫy, cô gái rụng rời chân tay - ảnh 1 Chứng kiến pháo sáng bay như tên lửa trên sân Hàng Đẫy, cô gái rụng rời chân tay - ảnh 2

Nữ CĐV bị pháo sáng bắn trúng, chẩn đoán bị bỏng lưu huỳnh vào đến xương đùi, dự kiến phải mổ 2 lần.

Tất cả những hành động xấu xí của một bộ phận CĐV Nam Định bị chỉ trích gay gắt trên mạng Xã hội ngay sau khi trận đấu kết thúc.

Là một fan bóng đá của Nam Định, cũng là người có mặt trên SVĐ Hàng Đẫy, Q. Duyên không khỏi bàng hoàng khi chứng kiến những hành vi quá khích.

"Một trận đấu buồn.

[...] Tình yêu không phải là lý do dùng để biện minh cho mọi hành động sai trái. Hôm nay ngồi ở sân, thấy khoảng hơn 30 quả pháo sáng được châm ngòi trên khán đài hoặc ném xuống sân.

Đỉnh điểm, CĐV Nam Định bắn một loại pháo từ khán đài B sang thẳng khán đài A (ai ở sân thì sẽ biết quả pháo đó lao đi như một quả tên lửa vậy, làm mình lúc đó thật sự rụng rời chân tay luôn vì ngồi ngay tầng trên đó) làm một khán giả bị thương phải đi cấp cứu.

Các hành động cực kỳ xấu xí khác như ném giấy tiền, bật nhạc Hồn Tử sỹ khi cầu thủ đội bạn nằm sân, đứng thành vòng tròn đốt pháo sáng, ngăn cản thậm chí hành hung công an/ cảnh sát chữa cháy làm nhiệm vụ,... đều làm mình thật sự cảm thấy rất bàng hoàng.

Dù đã từng được nghe rất nhiều, nhưng chưa bh nghĩ sự quá khích đẩy lên đỉnh điểm như vậy. Sau đó vẫn tiếp tục là những quả pháo được bắn sang, khiến hầu hết phụ nữ trẻ em phải di tản. Trong số những người ngồi xung quanh mình, lại hầu hết chính là những người con Nam Định, và có những người đã lặn lội hơn trăm cây số để lên xem trận đấu này.

Kết thúc trận đấu, Nam Định để thua Hà Nội với tỷ số như 1 séc tennis (1-6). Trong bóng đá thắng thua là chuyện bình thường, nhưng ngày hôm nay, hình ảnh tất cả các cầu thủ Nam Định ra sát đường pitch để "xin" các CĐV bình tĩnh cho trận đấu được tiếp tục, nó mới buồn và xót xa làm sao.

Hôm nay chúng ta mang theo hình ảnh Ly để tưởng nhớ cô bé CĐV xấu số, nhưng chúng ta lại bất chấp mọi giới hạn an toàn, và dùng tình yêu để bao biện cho hành động đe doạ mạng sống những người khác. Những cá nhân xấu xí đã thật sự làm hỏng hình ảnh Hội CĐV Nam Định văn minh và nhiệt huyết.

Không muốn chia sẻ và lan truyền những hình ảnh tiêu cực (giờ này chắc đã tràn ngập mặt báo) nên đăng chiếc clip lúc trận đấu chưa bắt đầu. Đây mới thực sự là "hào khí Đông A" của Nam Định.

Vẫn sẽ tin và yêu, dù hôm nay thật sự là một trận đấu buồn".

Chia sẻ của cô gái nhanh chóng nhận được sự đồng tình của người dùng mạng. Tình yêu bóng đá để mỗi người có thêm động lực và tăng cường tình thần đoàn kết, tuyệt đối không có chỗ những hành động phản cảm và bạo lực.

"Hôm nay Nam Định không những thua về tỉ số mà CĐV còn điểm hoàn toàn. Đội bóng thành Nam luôn tự hào khi có CĐV nhiệt huyết, hết mình nhưng trận đấu hôm nay đã đi ngược lại điều đó", một dân mạng bình luận.

"Cảnh tung tiền âm phủ thực sự khiến tôi choáng váng. Làm người khác bị thương, lại bị nhiễm chất độc hóa chất phải mổ đến 2 lần, đánh lực lượng an ninh phải nhập viện, thật không thể tin nổi nữa. Thiết nghĩ, những CĐV chân chính phải làm gì đó để không để những thành phần xấu làm liên lụy", tài khoản Minh Anh cho hay.

Sự cố pháo sáng kinh hoàng tại sân Hàng Đẫy, một nữ CĐV nhập viện vì bị pháo bắn trúng

>> Xem thêm: 

Điều ước thứ 7: Nghị lực phi thường của cô gái bị bại não trở thành sinh viên Đại học Luật

Chuyện của sao: Nguyên Vũ tiết lộ “mặt trái của người nổi tiếng” khi làm kinh doanh

Những ngày không quên - Tập 43: Đi ăn với Cân, Dương chạm trán Bảo

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều