Loading...

Chứng kiến cảnh tượng bố bạo hành mẹ, cậu bé 6 tuổi đã làm một việc gây kinh ngạc, giải quyết luôn mâu thuẫn của người lớn

Bậc cha mẹ đã cãi nhau, thậm chí là đánh nhau trước mặt cậu con trai 6 tuổi của mình khiến cậu bé phải hành động.

Đối với trẻ em, chứng kiến cảnh tượng cha mẹ cãi nhau và đánh nhau có thể sẽ là điều đáng sợ và ám ảnh nhất của chúng. Điều này có thể làm tổn thương trái tim và tâm trí của những đứa trẻ suốt cả cuộc đời.

Mới đây, theo See Hua Daily đưa tin, một cậu bé 6 tuổi đã lên đồn cảnh sát báo cáo về cuộc tranh cãi dữ dội ở nhà của bố và mẹ mình. Cụ thể, vụ việc xảy ra ở Chiết Giang, Trung Quốc, khi bố của cậu bé này trở về nhà trong tình trạng say khướt và không biết gì. Người bố đã yêu cầu mẹ cậu bé đưa điện thoại để anh kiểm tra nhưng bị người mẹ từ chối, sau đó dẫn đến một cuộc tranh cãi nảy lửa giữa cả hai.

Chứng kiến cảnh tượng bố bạo hành mẹ, cậu bé 6 tuổi đã làm một việc gây kinh ngạc, giải quyết luôn mâu thuẫn của người lớn - ảnh 1

Ảnh minh họa

Cuộc cãi vã nhanh chóng trở thành một cuộc ẩu đả khi người đàn ông say rượu mất hết lý tính đã lao đến bóp cổ vợ mình. Cô vợ sau đó lùi lại, cầm lấy máy sấy tóc trên bàn làm việc và chống trả.

Đứa con trai 6 tuổi tội nghiệp của họ chứng kiến toàn bộ sự việc và cậu bé nhanh chóng chạy ra khỏi nhà để nhờ đến sự trợ giúp của cảnh sát. Được biết, cậu bé tên là Yang Yang, cậu hành động như vậy là vì giáo viên mẫu giáo đã dặn dò cậu rằng hãy nhờ cảnh sát giúp đỡ mỗi khi gặp nguy hiểm.

Nhân viên cảnh sát sau đó đã đưa Yang Yang trở về nhà, tuy nhiên, cặp vợ chồng này vẫn đang cãi nhau và thậm chí không nhận ra rằng đứa con của họ đã bỏ nhà đi.

Cảnh sát sau đó đưa ra lời cảnh báo với cặp vợ chồng và cả hai đã phải xin lỗi nhau vì chuyện này.

(Theo WOB)

>> Xem thêm: 

Học trực tuyến ở Philippines: Băng rừng lên núi, trèo nóc nhà hay ra nghĩa địa chỉ để có Internet, việc học chưa bao giờ gian nan đến thế!

Xem Olympic giữa mùa COVID-19, người hâm mộ đối mặt các lệnh cấm éo le

Choáng toàn tập với độ giàu có và cách tiêu tiền của những Hoàng gia giàu nhất thế giới: Hóa ra sở hữu siêu xe, du thuyền mới chỉ là mức cơ bản

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều