Loading...

Chung kết Miss World 2019

Chung kết Miss World lần 69 diễn ra tại London với 112 cô gái, trong đó, Lương Thùy Linh của Việt Nam được giới chuyên môn dự đoán tiến sâu.  Giải Trí

Chung kết Miss World diễn ra tại trung tâm ExCeL Convention rộng khoảng 400 m2 ở London. Hai ca sĩ Lulu và Peter Andre tham gia biểu diễn trong chương trình. Giọng ca Nam Peter kiêm nhiệm vai trò dẫn chương trình. Nhà báo Piers Morgan - dẫn chương trình Good Morning Britain - là giám khảo chính của đêm chung kết.

Trong chung kết, dự kiến ban giám khảo chọn lần lượt top 40, top 10 và ba thí sinh xuất sắc. Hoa hậu người Mexico Vanessa Ponce sẽ trao vương miện cho người thắng cuộc. Lương Thùy Linh - đại diện Việt Nam - dẫn đầu vòng bình chọn trực tuyến trước chương trình với tổng 14,98% số phiếu. Theo IndianExpress , hơn 100 triệu người tham gia vòng bình chọn. Các thí sinh lên đường tới London từ cuối tháng 11. Với khoảng ba tuần thi, họ trải qua nhiều thử thách và các hoạt động bên lề như: Thử thách Tài năng, Thử thách Thể thao... 

Chung kết Miss World 2019 - ảnh 1

MC Piers Morgan - giám khảo chính trong đêm chung kết. Ảnh: Womanandhome.

Trước đó, Miss World dự kiến tổ chức tại Bangkok, Thái Lan nhưng phải đổi địa điểm vì không kịp chuẩn bị. Ban tổ chức cũng cho biết Bangkok được tổ chức Miss World 2020. Cuộc thi năm nay thu hút các quốc gia Campuchia, Samoa, Thụy Điển, Tunisia... tham gia sau một vài năm vắng mặt. Thí sinh Áo, Lebanon, Madagascar, Serbia, Zimbabwe xin rút khỏi cuộc thi.

Hoa hậu Thế giới là một trong hai cuộc thi nhan sắc uy tín nhất thế giới, bên cạnh Hoa hậu Hoàn vũ. Miss World được tổ chức tại Anh từ năm 1951, khởi nguồn cuộc thi bikini. Từ năm 2015, Hoa hậu Thế giới tuyên bố bỏ phần thi áo tắm để tránh các chỉ trích về việc tập trung khai thác hình thể của phái nữ. Năm 2018, đại diện Mexico - người đẹp Vanessa Ponce - đăng quang. 

Đạt Phan - Hà Thu

Chung kết Miss World 2019 - ảnh 2
10 ứng viên cho ngôi Hoa hậu Thế giới 2019
AnhLương Thùy Linh cùng các người đẹp Ấn Độ, Brazil, Nigeria, Pháp... được chuyên gia đánh giá cao trước thềm chung kết Miss World, tối 14/12 (giờ Việt Nam).

>> Xem thêm: 

Cách trang điểm theo phong cách cổ điển

Lý Hùng: Tôi khao khát một mái ấm

Phim về thảm họa cúm được người Hàn quan tâm

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều