Loading...

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu?

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 sẽ có 4 MC ở 4 điểm cầu truyền hình gồm: Mai Trang, Hoàng Linh, Trần Ngọc và Quang Minh.

Để cổ vũ 4 nhà leo núi: Lưu Đào Dũng Trí, Nguyễn Thị Thu Hằng, Vũ Quốc Anh, Văn Ngọc Tuấn Kiệt trong trận Chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2020, 4 MC của Đài THVN đã có mặt tại các điểm trường để dẫn trực tiếp tại hiện trường và tiếp thêm động lực cho các thí sinh.

BTV Quang Minh dẫn điểm cầu THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu? - ảnh 1

BTV Quang Minh sẽ là người dẫn chương trình tại điểm cầu THPT Thị xã Quảng Trị, Quảng Trị. Đây là nơi thí sinh Văn Ngọc Tuấn Kiệt đang theo học.

Chia sẻ cảm xúc sau nhiều năm được đồng hàng cùng Đường lên đỉnh Olympia, BTV Quang minh cho biết: "Năm nay, mình thật vui khi được trở lại với 1 trong 4 điểm cầu truyền hình của trận chung kết. Không khí tại cuộc thi chung kết mới nóng làm sao... Năm nay tuy đã ngang tuổi Hiệu phó, Hiệu trưởng của các em mà vẫn được ưu ái làm tại một điểm cầu tại Quảng Trị".

MC Trần Ngọc dẫn điểm cầu THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu? - ảnh 2
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu? - ảnh 3

THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk là nới thí sinh Vũ Quốc Anh đang theo học. Hiện tại, nam MC đã có mặt tại trường THPT Ngô Gia Tự và hòa cùng không khí náo nhiệt của các em học sinh, giáo viên nhà trường sẵn sàng cho trận quyết chiến tại Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020.

MC Mai Trang dẫn điểm cầu tại THPT Kim Sơn A, Ninh Bình

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu? - ảnh 4

Để cổ vũ tinh thần cho Nguyễn Thị Thu Hằng - thí sinh nữ duy nhất của trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020, MC Mai Trang sẽ dẫn trực tiếp tại điểm cầu trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình.

Với nhiều năm tham gia dẫn trực tiếp tại hiện trường, MC Mai Trang cho biết rất hào hứng và vinh dự khi được tiếp tục góp mặt tại trận Chung kết này.

MC Hoàng Linh dẫn điểm cầu tại THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu? - ảnh 5

MC Hoàng Linh đã sẵn sàng cho điểm cầu tại THPT chuyên ĐH Sư phạm Hà Nội. Đây là nơi thí sinh Lưu Đào Dũng Trí đang theo học. Nữ MC đang rất háo hức cho những phần thi bùng nổ tại trận Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020 sắp tới.

Bên cạnh 4 MC tại các điểm cầu, 2 MC tại trường quay của Đài THVN - nơi diễn ra cuộc thi sẽ là BTV Diệp Chi và BTV Ngọc Huy.

Ai sẽ đăng quang ngôi vị Quán quân Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 20? Câu trả lời sẽ có trong trận Chung kết được THTT vào 08h00 phút ngày 20/09 trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Nhà tài trợ Thaco - Công ty cổ phần ô tô Trường Hải là đơn vị đồng hành cùng chương trình Chung kết.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2020: 4 MC nào sẽ xuất hiện tại các điểm cầu? - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Ăn buffet bị phạt 200k vì thừa bó rau muống, thực khách đăng bài tố: Tôm thịt cá không có, còn rau bắt dùng hết nghĩ có ức không?

Lửa ấm - Tập 17: Bà Mai đánh tiếng cấm Minh nối lại tình xưa với Ngọc mà bỏ rơi Thủy

Hoá ra con gái hơn 30 tuổi của nghệ sĩ Chiều Xuân chính là nhan sắc đậm chất TVB khiến dân tình xôn xao

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều