Loading...

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động

Trấn Thành và Phương Thanh vô cùng xúc động khi nghe "Tiểu Giao Linh" hát.

Tuần trước, sau vòng Bán kết "Ca sĩ thần tượng", ban giám khảo đã gây bất ngờ khi chọn 5 cái tên bước tiếp vào vòng Chung kết do sự xuất sắc của các thí sinh Vĩnh Phúc, Tiểu Thúy, Ngọc Tuấn, Minh Hoàng, Trúc Ly. Đêm Chung kết sẽ diễn ra 2 phần thi đơn ca và song ca, ban giám khảo phải cân não để chọn ra ngôi vị Quán quân cho "Ca sĩ thần tượng 2020".

Ca sĩ thần tượng: "Vùng lá me bay - Người đã quên" - Tiểu Thúy

Ca sĩ thần tượng: "Vì sao trong lòng tôi" - Vĩnh Phúc

Ca sĩ thần tượng: "Hình bóng quê nhà" - Ngọc Tuấn

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động - ảnh 1

Tiết mục thứ 4 gợi lại những hình ảnh quen thuộc của ca sĩ Đan Trường trong nhân vật võ hiệp. Minh Hoàng đã có phần thể hiện Liên khúc "Chờ trên tháng năm – Phong ba tình đời" cùng những pha đánh võ đẹp mắt kết hợp cùng giọng hát truyền cảm.

Khi được MC Nguyên Khang hỏi thì Minh Hoàng chia sẻ hôm nay hơi run vì lần đầu tiên hóa thân thành nhân vật cổ trang. Nghệ sĩ Trấn Thành, ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam cũng nhận ra đều này và cho rằng Minh Hoàng chưa thể hiện hết sự tự tin cũng như khả năng của mình khi có ưu điểm là chất giọng cực kì giống anh Bo Đan Trường.

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động - ảnh 2

Đến tiết mục cuối cùng phần đơn ca, thí sinh Trúc Ly bước ra sân khấu với sự tự nhiên cùng giọng hát rất giống ca sĩ Phi Nhung trong ca khúc Liên khúc "Vọng kim lang – Bậu đi theo người".

"Trời ơi, giống y chang bà Nhung luôn trời, nói chuyện cũng giống nữa, em tuyệt vời" – Nghệ sĩ Trấn Thành nhận xét ngắn gọn. Ca sĩ Phương Thanh và đạo diễn Hoàng Nhật Nam thì khen gợi cách nhả chữ rõ ràng, luyến láy và lên những nốt cao rất tốt của thí sinh Trúc Ly.

Chung kết Ca sĩ thần tượng: Trấn Thành - Phương Thanh ôm nhau khóc vì xúc động - ảnh 3

Tạm kết thúc đêm thi với 5 màn trình diễn đơn ca, "Ca sĩ thần tượng" vẫn còn những màn song ca quyết định ai sẽ là quán quân. "Ca sĩ thần tượng" mùa 3 sẽ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Ba tuần sau trên kênh THVL1.

Theo Trí Thức Trẻ

>> Xem thêm: 

SGO48 Senbatsu Battle: Trưởng nhóm Kaycee ngỡ ngàng khi được xướng tên là center mới!

Sau khi thừa nhận đang tìm hiểu nhau, Phú Thịnh (Người Ấy Là Ai) lộ ảnh hẹn hò cùng Quỳnh Lương?

Lê Huỳnh nói về vợ trẻ kém 30 tuổi: Giờ mặn nồng hơn lúc mới yêu

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều