Loading...

Chùm bóng mừng sinh nhật Thủ tướng Ấn Độ phát nổ, 12 người bị thương

Một chùm bóng bay cỡ lớn trong sự kiện mừng sinh nhật Thủ tướng Ấn Độ Modi đã bất ngờ phát nổ, khiến 12 người bị thương do đứng gần.

Trên khắp lãnh thổ Ấn Độ, những người ủng hộ Thủ tướng Narendra Modi đã tổ chức các buổi tiệc ăn mừng và tuần hành để kỷ niệm ngày sinh nhật nhà lãnh đạo quốc gia (19/9).

Tuy nhiên, một sự cố không may đã xảy ra. Theo đó, tại buổi lễ mừng sinh nhật Thủ tướng Modi diễn ra ở thành phố Chennai thuộc bang Tamil Nadu hôm 18/9, một chùm bóng lớn gồm 2 màu chủ đạo là xanh lá cây và cam đã bất ngờ phát nổ, khiến những người đứng gần bị bỏng.

Chùm bóng mừng sinh nhật Thủ tướng Ấn Độ phát nổ, 12 người bị thương

Trước đó, đám đông đã cầm theo chùm bóng đi diễu hành trên đường phố cùng ban nhạc để mừng ngày sinh nhật Thủ tướng Modi. Khi dừng lại tại một địa điểm, đám đông còn đốt pháo hoa. Chính những tia lửa từ pháo hoa đã bắn vào chùm bóng bay và khiến chùm bóng bơm bằng khí hydro phát nổ.

Hậu quả, một tiếng nổ lớn xuất hiện kèm theo ngọn lửa cháy rực cả một góc đường. Người dân đã nhanh chóng sơ tán khỏi hiện trường, trong khi đám khói đen vẫn không ngừng bốc lên từ những mảnh bóng còn đang cháy dở trên mặt đất. Rất may một số phương tiện đỗ gần đó không bị bắt cháy.

Giới chức địa phương xác nhận, 12 người đã bị bỏng khi đứng gần chùm bóng đúng lúc phát nổ.

>> Xem thêm: 

Séc “bán phong tỏa” toàn quốc, nhiều thành viên chính phủ dương tính với Covid-19

Rạn san hô 500 nghìn năm tuổi Great Barrier đã mất gần một nửa số san hô so với những năm 1990

Khi các cảnh quay nổi tiếng của Disney được khán giả chế lại ảnh hậu trường thì trông sẽ như thế nào?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ấn Độ

Modi


Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều