Loading...

Chúc mừng nào: Vpop đã có thêm MV thứ 12 cán mốc 100 triệu view

Cùng với 'Người lạ ơi' và 'Điều anh biết', đây chính là MV thứ 3 có được trăm triệu người xem của Vpop chỉ trong hơn 2 tháng đầu năm 2018.

Ra mắt vào ngày 25/8/2017, "Túy âm" từng là đối thủ nặng kí của "bản hit quốc dân" "Em gái mưa" . Đặc biệt, trong khi "Em gái mưa" có được ê-kíp sản xuất hùng hậu với cú bắt tay hợp tác giữa "công chúa ballad" Hương Tràm và "thánh sầu Vpop" Mr.Siro thì "Túy âm" lại chỉ là sản phẩm của bộ ba nghệ sĩ trẻ đến từ giới underground bao gồm: Xesi, Nhatnguyen và producer Masew.

 

"Túy âm" - xesi x Nhatnguyen x producer Masew

Đúng như tên gọi, nghe "Túy âm" có thể khiến người ta "say trong âm nhạc", say trong giọng hát ma mị, bất quy tắc của một nữ sinh mới 17 tuổi. "Túy âm" cũng đem đến một màu sắc mới lạ cho nhạc Việt, bên cạnh dòng nhạc chính thống chuộng ballad và mặc định về giới underground cứ phải là rap.

Đáng ngưỡng mộ hơn cả là vào ngày 4/3 vừa qua, "Túy âm" đã chính thức cán mốc 100 triệu view chỉ sau hơn 6 tháng phát hành. Thành tích này còn được cho là đã "vượt mặt" nhiều sao Việt có tiếng như: Sơn Tùng M-TP ( "Chúng ta không thuộc về nhau", "Em của ngày hôm qua" ), Chi Dân ( "Điều anh biết" ), Phan Mạnh Quỳnh ( "Vợ người ta" ) khi so sánh về thời gian cán đích.

Chúc mừng nào: Vpop đã có thêm MV thứ 12 cán mốc 100 triệu view - ảnh 1

"Túy âm" chính là MV thứ 12 của Vpop có được 100 triệu view, chỉ sau 6 tháng phát hành

Trước đó ít tháng, "Túy âm", "Yêu là tha thu" "Em gái mưa" đã có cuộc cạnh tranh gay gắt về tốc độ tăng view nhưng cuối cùng, sản phẩm đầu tay của cô nàng Xesi vẫn xuất sắc có được 100 triệu lượt xem đầu tiên. Như vậy, cùng với "Quăng tao cái boong" , "Buồn của anh" , thành tích mà "Túy âm" đạt được đã cho thấy bước tiến tích cực tiếp theo của cộng đồng Underground trên hành trình khẳng định vị trí trong làng nhạc Việt.

>> Xem thêm: 

BTS tiễn Taylor Swift, Ariana Grande và dàn sao USUK ra chuồng gà, là nghệ sĩ tiêu thụ nhạc khủng nhất hành tinh năm 2020!

BTS viết nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ thu âm toàn cầu năm 2020: Không dễ dàng để vượt qua Taylor Swift hay Drake

Knet so sánh ngoại hình giữa visual và cựu visual của APRIL: Gạt bỏ mọi định kiến, ai mới là người đẹp hơn giữa 'kẻ bắt nạt' và 'người bị bắt nạt'?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều