Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chuẩn bị cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3

Đoàn tiền trạm Hàn Quốc sáng 16/9 đã xuất phát tới Bình Nhưỡng để chuẩn bị công tác hậu cần cho hội nghị thượng đỉnh liên Triều sắp...

Đoàn tiền trạm của Hàn Quốc gồm 93 người do Thư ký Tổng thống Hàn Quốc phụ trách vấn đề thống nhất Seo Ho dẫn đầu cùng các quan chức chính phủ, chuyên viên kỹ thuật và các phóng viên.

Hội nghị thượng đỉnh liên Triều lần này sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ 18/9 - 20/9. Đây là lần thứ 3 trong năm nay nhà lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên gặp nhau.

Phủ tổng thống hàn quốc cho biết đoàn đại biểu Hàn Quốc tới Triều Tiên sắp tới sẽ gồm 14 thành viên chính phủ, gần 100 đại biểu nhân dân, phóng viên báo chí và các vị khách đặc biệt khác. Trong số thành viên đi theo Tổng thống Hàn Quốc sẽ có cả Giám đốc điều hành các tập đoàn lớn của Hàn Quốc như Hyundai và Samsung.

Theo kế hoạch, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in sẽ bay qua Biển Hoàng Hải tới Bình Nhưỡng.

Trước sự kiện này, báo Rodong Sinmun, cơ quan ngôn luận của đảng Lao động Triều Tiên, đánh giá sự kỳ vọng và quan tâm đến hội nghị thượng đỉnh liên Triều đang dâng cao chưa từng có tại Hàn Quốc và hai bên chắc chắn sẽ thiết lập "một quốc gia vững mạnh và thống nhất" thông qua việc duy trì bầu không khí hòa bình trên Bán đảo Triều Tiên.

Chuẩn bị cuộc gặp thượng đỉnh liên Triều lần thứ 3 - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Trái Đất trải qua tháng 6 nóng nhất trong 140 năm

Nạn buôn người ở Thái Lan gần chạm ngưỡng kỷ lục

Dân làng Ấn Độ đánh chết 4 người vì nghi là phù thủy

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều