Chưa từng có trong lịch sử Vpop: Clip reaction thì lên Top 1 trending YouTube 'nhanh như gió' trong khi MV chính thức thì lặn đâu không thấy tăm hơi!

Dường như vận xui đang đeo bám cặp đôi Jack và K-ICM...

Như thông lệ, sau khi một ca khúc mới vừa ra mắt thì hàng loạt các clip Reaction cũng được lên sóng. Và tất nhiên, MV đang được chú ý nhất hiện tại đó là “Em gì ơi” của Jack và K-ICM. Một sản phẩm Reaction đang nhận được ủng hộ nhiệt tình của fan Việt đến từ Cris Devil.

 

Chưa từng có trong lịch sử Vpop: Clip reaction thì lên Top 1 trending YouTube 'nhanh như gió' trong khi MV chính thức thì lặn đâu không thấy tăm hơi! - ảnh 1

Không chỉ đạt view khủng, clip này còn nhanh chóng lên top 1 trending YouTube. Đây là trường hợp chưa từng có trong Vpop khi clip Reaction lại được lên top còn MV chính thức thì... mất hút.

 

Ra mắt đúng 4 ngày, đạt lượt view đáng ngưỡng mộ với 34,2 triệu nhưng MV “ Em gì ơi” của jack và k-icm vẫn chưa xuất hiện trong top trending YouTube. Trước đó, nhiều tin đồn khẳng định ca khúc của Jack và K-ICM không xuất hiện trong top trending vì vướng nghi án đạo một ca khúc nhạc Thái. Chưa biết thực hư ra sao nhưng dường như cặp đôi đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc “gỡ gậy” của YouTube.

>> Xem thêm: 

Mina bất ngờ tái xuất trên sân khấu trong buổi fanmeeting của TWICE, fan khóc cạn nước mắt

Sana (TWICE) được cư dân mạng Hàn Quốc khen ngợi hết lời vì phát âm tiếng Hàn 'chuẩn không cần chỉnh'

Netizen Hàn gọi tên hit quốc dân và hit quốc tế của các nhóm nhạc thần tượng nam nổi tiếng

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều