Loading...

Chưa từng có trong lịch sử Vpop: Clip reaction thì lên Top 1 trending YouTube 'nhanh như gió' trong khi MV chính thức thì lặn đâu không thấy tăm hơi!

Dường như vận xui đang đeo bám cặp đôi Jack và K-ICM...

Như thông lệ, sau khi một ca khúc mới vừa ra mắt thì hàng loạt các clip Reaction cũng được lên sóng. Và tất nhiên, MV đang được chú ý nhất hiện tại đó là “Em gì ơi” của Jack và K-ICM. Một sản phẩm Reaction đang nhận được ủng hộ nhiệt tình của fan Việt đến từ Cris Devil.

 

Chưa từng có trong lịch sử Vpop: Clip reaction thì lên Top 1 trending YouTube 'nhanh như gió' trong khi MV chính thức thì lặn đâu không thấy tăm hơi! - ảnh 1

Không chỉ đạt view khủng, clip này còn nhanh chóng lên top 1 trending YouTube. Đây là trường hợp chưa từng có trong Vpop khi clip Reaction lại được lên top còn MV chính thức thì... mất hút.

 

Ra mắt đúng 4 ngày, đạt lượt view đáng ngưỡng mộ với 34,2 triệu nhưng MV “ Em gì ơi” của jack và k-icm vẫn chưa xuất hiện trong top trending YouTube. Trước đó, nhiều tin đồn khẳng định ca khúc của Jack và K-ICM không xuất hiện trong top trending vì vướng nghi án đạo một ca khúc nhạc Thái. Chưa biết thực hư ra sao nhưng dường như cặp đôi đang gặp khá nhiều khó khăn trong việc “gỡ gậy” của YouTube.

>> Xem thêm: 

Tình trạng hỗn loạn của boygroup SM: Một thành viên vừa được cho ra mắt đã bị fandom trend hashtag yêu cầu... rời nhóm

Mừng Truyền Thái Y gia nhập CLB triệu like của Vpop, Ngô Kiến Huy mời luôn mẹ bầu Đông Nhi làm cameo trong MV mới

Loạt MV có lượt xem công chiếu cao nhất Vpop: Sơn Tùng vượt mặt cả Ariana Grande, Jack đã comeback nhưng No.1 không hề đổi chủ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều