Loading...

Chưa từng có HLV nào tại Serie A được đãi ngộ như Conte

Không chỉ trong mùa 2019/20 mà trong suốt lịch sử Serie A, chưa từng có HLV nào được đãi ngộ khủng khiếp như Antonio Conte tại Inter Milan.

Chưa từng có HLV nào tại Serie A được đãi ngộ như Conte - ảnh 1
Vừa qua, tờ La Gazzetta dello Sport đã điều tra mức lương của các HLV tại Serie A và phát hiện ra một chi tiết đột biến. Đó là với việc nhận được 11 triệu euro/năm tại Inter, Conte trở thành HLV hưởng lương cao nhất trong lịch sử giải đấu cao nhất nước Italia.

Mức đãi ngộ khủng khiếp đến mức nó... gấp đôi so với người xếp thứ 2 trong danh sách là Maurizio Sarri. Cựu HLV Chelsea "chỉ" được Juventus trả 5,5 triệu euro trong mỗi năm làm việc tại Turin.

Thấp hơn một chút, Carlo Ancelotti hài lòng với khoảng lặng 5 triệu euro/năm trong sự nghiệp tại Napoli. Nên nhớ, thời còn dẫn dắt Real Madrid hay Bayern Munich, lương của Carletto chưa bao giờ dưới 10 triệu euro.

Ở những vị trí tiếp theo, Sinisa Mihajlovic (Bologna) và Paulo Fonseca (Roma) nhận thường niên 3 triệu euro. Với việc giúp Atalanta giành vé đến Champions League, Gian Piero Gasperini được tưởng thưởng mức lương 2,5 triệu euro/năm trong hợp đồng mới.

Simone Inzaghi (Lazio) và Marco Giampaolo (Milan) đồng hạng khi thu về 2 triệu euro mỗi mùa. Walter Mazzarri (Torino) và Eusebio Di Francesco (Sampdoria) cùng kém hơn những người trên 200.000 euro mỗi năm. Fiorentina thì trả cho Vincenzo Montella 1,5 triệu euro/năm. Thấp nhất trong danh sách là Igor Tudor khi tài khoản chỉ được Udinese chuyển 500.000 euro.

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều