Loading...

Chưa trở về Anh, huyền thoại M.U đã hứa đoạn tuyệt với ma men

Wayne Rooney sẽ quyết tâm đoạn tuyệt với rượu bia sau khi trở lại nước Anh đầu quân cho đội bóng Derby County. Đây là hành động cho thấy mong muốn giữ hạnh...

Rooney đạt thỏa thuận chia tay đội bóng nước Mỹ DC United để về quê nhà thi đấu cho Derby với tư cách là cầu thủ kiêm huấn luyện viên. The Sun - mặt báo cực thạo tin hậu trường của giới cầu thủ tại xứ sương mù cho hay, cựu tiền đạo của M.U sẽ cai rượu bia với sự giúp đỡ của một cố vấn trong thời gian tới.

Chưa trở về Anh, huyền thoại M.U đã hứa đoạn tuyệt với ma men - ảnh 1 Chưa trở về Anh, huyền thoại M.U đã hứa đoạn tuyệt với ma men - ảnh 1Chưa trở về Anh, huyền thoại M.U đã hứa đoạn tuyệt với ma men - ảnh 3

Rooney sẽ cố gắng cai rượu bia khi trở về Anh

Trước đó Rooney không ít lần gặp rắc rối khi với thói quen uống rượu bia của mình. Chân sút ghi nhiều bàn nhất lịch sử M.U từng bị cảnh sát bắt vì gây rối và chạy xe quá tốc độ sau khi quá chén ở một buổi tiệc tùng về đêm.

Vợ của Rooney là Coleen cũng không mấy hài lòng và ít lần cãi cọ dữ dội với tiền đạo này vì anh thường xuyên quá chén. Nguồn tin của The Sun cho hay, với việc trở lại Anh chơi cho Derby vào tháng 10 này, Rooney cũng đã lên kế hoạch cho việc cai hoàn toàn thức uống có cồn vốn hại cho sức khỏe và hạnh phúc gia đình của anh.

Việc trở lại quê nhà cũng là tin vui cho bà xã của Rooney và 4 người con là Kai (9 tuổi), Klay (6 tuổi), Kit (3 tuổi) và Cass (18 tháng tuổi), khi nguồn tin của The Sun cho hay Coleen không mấy hòa nhập ở xứ cờ hoa trong suốt thời gian qua.

>> Xem thêm: 

Ngoại hạng Anh có 6 ca mắc COVID-19, cầu thủ nói bị đối xử như chuột thí nghiệm

Nam Định háo hức đối đầu HAGL ở cúp Quốc gia

Vì sao Việt Nam chưa có Hiệp hội cầu thủ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều