Loading...

Chưa mở cửa trở lại, Disneyland Thượng Hải đã cháy vé

Chỉ trong ngày đầu tiên mở cổng bán vé trực tuyến, Disneyland Thượng Hải đã bán hết sạch vé vào cổng.

Disneyland Thượng Hải (Trung Quốc) đã bán hết toàn bộ vé tham quan cho đợt mở cửa vào ngày 11/5 sau 4 tháng tạm ngừng hoạt động. Hàng nghìn vé đã được nhanh chóng đặt mua hết chỉ sau vài phút cổng bán vé trực tuyến của công viên này mở ra vào sáng ngày 8/5 (theo giờ địa phương).

CEO Bob Chapek của Disney cho biết, mặc dù công viên có thể phục vụ đến 80.000 người một ngày, chính phủ trung quốc đã yêu cầu cơ sở này hạn chế và cắt giảm chỉ còn 30% lượng khách. Ông trình bày thêm: “Chúng tôi dự định sẽ đón nhận số khách tham quan thấp hơn mức tiêu chuẩn đáng kể, nhằm giúp đội ngũ nhân viên dễ dàng làm quen và thực hiện những quy trình cũng như thủ tục mới”.

Chưa mở cửa trở lại, Disneyland Thượng Hải đã cháy vé - ảnh 1

Ngoài ra, khu vui Giải trí cũng thông báo, khách vui chơi sẽ được kiểm tra thân nhiệt kỹ càng trước khi vào cổng và được yêu cầu trình diện “mã QR sức khỏe” đi kèm với thông tin nhận dạng. Tần suất thực hiện các công việc vệ sinh sẽ được tăng cường và dung dịch khử trùng tay sẽ được bố trí tại khắp nơi trong phạm vi công viên. Một số địa điểm khó giám sát, như các khu vui chơi dành cho trẻ nhỏ, sẽ tạm thời chưa được phép hoạt động.

Cơ sở Disneyland Thượng Hải là một trong số những công viên Giải trí theo chủ đề đầu tiên trên thế giới tiếp đón du khách sau thời gian dài đóng cửa vì dịch COVID-19. Cũng chính vì vậy, nhiều khả năng là công viên này sẽ trở thành ví dụ hình mẫu cho kế hoạch tái hoạt động của nhiều cơ sở còn lại của Disney cũng như các khu vui chơi giải trí khác. Công viên sẽ được vận hành với sức chứa hạn chế theo phương án “tiếp cận chủ động”, bao gồm những biện pháp giãn cách xã hội, tăng cường vệ sinh, cũng như những phương án đảm bảo an toàn cho du khách khác.

Chưa mở cửa trở lại, Disneyland Thượng Hải đã cháy vé - ảnh 2

Du khách tại khu phố Disney vào ngày 5/5/2020 ở Thượng Hải (Ảnh: Business Insider)

Hiện tại trên website của cơ sở giải trí này, tất cả vé cho ngày 11/5 đã không còn. Tuy nhiên, du khách vẫn có thể sử dụng vé đã mua cho thời điểm khác trong giới hạn tháng 5 và tháng 6. Trong giai đoạn tái hoạt động đầu tiên, vé vào cổng có mức giá 399 nhân dân tệ (gần 1,3 triệu VND) đối với ngày thường và 499 nhân dân tệ (hơn 1,6 triệu VND) đối với ngày nghỉ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chưa mở cửa trở lại, Disneyland Thượng Hải đã cháy vé - ảnh 3

>> Xem thêm: 

Nhật Bản chi 12 tỷ USD để lôi kéo du khách trở lại

Các bãi biển châu Âu “vỡ trận” do nhiệt độ tăng cao

Sớm hồi phục thị trường du lịch Hàn Quốc, Nhật Bản tại Việt Nam

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều