Loading...

Chưa kịp nở rộ đã thừa nhận tàn lụi, chuyện tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thì ra cũng lắm bấp bênh...

Nam ca sĩ vừa xác nhận với truyền thông, sau khi mối quan hệ tình cảm của anh và Liz Kim Cương bị thổi phồng quá đà.

Sau bao đồn đoán hẹn hò, Trịnh Thăng Bình lần đầu nói về chuyện tình cảm riêng tư của bản thân với người hâm mộ vào chiều ngày 14/11 trong dịp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới của “người tình tin đồn”.

Cụ thể, Trịnh Thăng Bình thẳng thắn nói về mối quan hệ với Liz Kim Cương với cánh truyền thông khi được hỏi.

"Mọi người từng thấy rất nhiều hình ảnh của Trịnh Thăng Bình với Liz rồi nói chúng tôi yêu nhau. Giữa tôi với Liz có nhiều điểm giống nhau, đó là gia đình ở nước ngoài, không sống cùng. Bình và Liz từng cố gắng tìm hiểu nhau, chúng tôi đã nghĩ chúng tôi cần nhau trong cuộc sống. Nhưng có những mối quan hệ mà chúng ta nghĩ là sẽ tốt cho nhau nhưng thực sự cứ đi quá xa, nó sẽ khiến 2 người đi xuống hoặc đi xa.

Có lúc Bình từng nói là hay chúng ta yêu nhau đi, cũng có thời gian chúng tôi thử tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, sau đó thì chúng tôi quyết định dừng lại. Bình và Liz Kim Cương quyết định dừng mối quan hệ này lại để tập trung cho sự nghiệp ", Trịnh Thăng Bình chia sẻ.

Chưa kịp nở rộ đã thừa nhận tàn lụi, chuyện tình cảm của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương thì ra cũng lắm bấp bênh... - ảnh 1

Theo như chia sẻ này, dường như đồn đoán của người hâm mộ về tình cảm của cặp đôi là hoàn toàn có thật. Dường như cả Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương đã có khoảng thời gian tìm hiểu và cho nhau cơ hội. Tuy nhiên, vì tính cách và vấn đề riêng tư mà cả hai không thể đi bên nhau lâu dài.

“Tôi không giấu mọi người, tôi đã yêu rất nhiều, yêu sau đó chia tay nhau rồi không thể nhìn mặt. Tôi không muốn tôi và Liz Kim Cương phải rơi vào hoàn cảnh như thế ", nam ca sĩ nói thêm.

>> Xem thêm: 

YouTube trích xuất dữ liệu, công bố 10 MV được xem nhiều nhất tại Hàn Quốc năm 2019

2 ngày sau khi MAMA 2019 khép lại, người hâm mộ trên toàn thế giới vẫn chưa hết phẫn nộ vì cách Mnet đối xử với GOT7

'Chôm chỉa' nhanh nhất nhì Vbiz, netizen phản ứng dữ dội khi Hương Ly được xướng tên ở giải thưởng 'Nhà sáng tạo đang lên của năm'

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều