Loading...

Chưa đám cưới, Duy Mạnh đã bị Quỳnh Anh quản lý chặt tài chính, lời đồn cô dâu sắc sảo và đanh thép nhất năm quả nhiên rất đúng

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã chung nhau tài chính từ lúc chưa làm đám cưới cơ đấy.

Đám hỏi hoành tránh của cặp đôi Duy Mạnh – Quỳnh Anh vừa qua đã khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. Được biết, đầu tháng 2 tới, đám cưới của sẽ chính thức diễn ra để cả hai có thể về chung một nhà.

Tuy nhiên, ngay từ lúc này, cô nàng Quỳnh Anh đã thể hiện rõ ràng vị thế bà chủ của mình với việc quản lý tài chính của anh chồng sắp cưới. Điều đó được thể hiện trong status mới đây của Duy Mạnh.

Theo đó, chàng cầu thủ đã chia sẻ loạt tin nhắn xin tiền Quỳnh Anh. Giọng điệu có phần hơi rụt rè của anh chàng khiến ai nấy đều buồn cười.

Chưa đám cưới, Duy Mạnh đã bị Quỳnh Anh quản lý chặt tài chính, lời đồn cô dâu sắc sảo và đanh thép nhất năm quả nhiên rất đúng - ảnh 1
Chưa đám cưới, Duy Mạnh đã bị Quỳnh Anh quản lý chặt tài chính, lời đồn cô dâu sắc sảo và đanh thép nhất năm quả nhiên rất đúng - ảnh 2

Duy Mạnh hỏi xin tiền của Quỳnh Anh.

Duy Mạnh có rào trước đón sau: "Mới đây mà sắp thêm cái tết nữa bên nhau rồi công chúa béo ơi". Chỉ nghe thôi là Quỳnh Anh đã biết được ý đồ của chồng sắp cưới: "Tính đòi gì tôi hả?".

Bị vợ bắt thóp, lúc này Duy Mạnh nói luôn lý do rằng muốn cô đưa tiền cho mình lì xì fan nhân dịp năm mới. Tuy nhiên, anh chàng gọi fan là "người thương" và bị Quỳnh Anh dằn mặt: "Gì? Người thương nào nữa. Tôi không phải là người thương của anh hả?".

Tuy nhiên sau đó Quỳnh Anh vẫn đồng ý cho tiền Duy Mạnh kèm theo lời nhắc nhở nhẹ nhàng là nếu lì xì fan thì cô sẽ đồng ý chi ra còn trong trường hợp Duy Mạnh muốn "giấu quỹ đen" thì coi chừng sẽ bị "đá".

Chưa đám cưới, Duy Mạnh đã bị Quỳnh Anh quản lý chặt tài chính, lời đồn cô dâu sắc sảo và đanh thép nhất năm quả nhiên rất đúng - ảnh 3

Chuẩn bị về chung một nhà, Duy Mạnh đã bị Quỳnh Anh quản lý tài chính chặt chẽ thế này rồi.

Chia sẻ của Duy Mạnh nhận về bão like, comment. Ai cũng bày tỏ bật cười, khen cặp đôi dễ thương. Tuy nhiên, số khác thì cũng gật gù cho rằng, lời đồn về cô nàng Quỳnh Anh sắc sảo, đanh thép quả không sai chút nào.

>> Xem thêm: 

Clip tài xế lái ô tô 100 km/h hoảng hồn khi thấy ma tốc độ trên đại lộ Thăng Long

Ý nghĩa hình xăm con cá và màn bắt quả tang chồng sắp cưới vui vẻ với gái lạ trong nhà nghỉ, cô nàng đánh ghen đầy khí chất

Đặt mua chiếc váy xoè tung đuôi cá 330k, cô gái tá hoả nhận về bộ đầm bó chặt như khúc bánh chưng kèm giấy “bóc phốt” mắc nợ 50 triệu đồng!?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều