Loading...

Chưa có thông tin người Việt là nạn nhân vụ cháy trung tâm thương mại Nga

Về vụ cháy trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo Liên bang Nga, Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết đến thời điểm hiện nay chưa có thông tin...

Chưa có thông tin người Việt là nạn nhân vụ cháy trung tâm thương mại Nga - ảnh 1
Vụ cháy xảy ra tại trung tâm thương mại Winter Cherry ngày 25/3 (Ảnh: RT)

Bộ Ngoại giao Việt Nam cho hay, được tin vụ hỏa hoạn hỏa hoạn tại Trung tâm Thương mại thành phố Kemerovo, Liên bang Nga khiến nhiều người bị thiệt mạng và bị thương, hôm nay (26/3), Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã gửi điện thăm hỏi đến Tổng thống Liên bang Nga V. Putin.

Liên quan đến vụ cháy tại trung tâm thương mại tại thành phố Kemerovo - Liên bang Nga, ngày 25/3, theo chỉ đạo của Bộ Ngoại giao, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên Bang Nga đã liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để tìm hiểu thông tin.

Đại sứ quán Việt Nam tại Liên bang Nga cho biết, đến chiều tối ngày 26/3 (theo giờ Việt Nam), có khoảng 64 người bị thiệt mạng, trong số đó đã xác định danh tính của 15 người chết, chưa có thông tin về người Việt Nam là nạn nhân trong vụ cháy. Các cơ quan chức năng của Nga đang tiếp tục tiến hành xác định danh tính của những người thiệt mạng.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện Việt Nam tại Liên bang Nga tiếp tục theo dõi sát vụ việc, giữ liên hệ với các cơ quan chức năng sở tại để cập nhật thông tin và có các biện pháp bảo hộ nếu có công dân Việt Nam bị ảnh hưởng.

C.N.Q

>> Xem thêm: 

Nhìn lại chiến dịch “Tết Gắn Kết” đầy ý nghĩa: 4200 người lao động Việt Nam được hỗ trợ

Hà Nội: Quận Hoàn Kiếm đề nghị mở lại phố đi bộ Hồ Gươm từ tuần sau

Bản tin Covid-19 hôm nay 26.2: Bước tiến mới của vắc xin ‘made in Việt Nam’

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều