Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy!

Hơn 60 thương hiệu xe hơi toàn cầu, bao gồm Audi, Honda, Hyundai, Kia và Nissan đã trình diễn những sang tạo mới nhất của họ trong công nghệ xe hơi tại CES Asia 2019....

Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy! - ảnh 1

Nissan giới thiệu công nghệ xe hơi di động, kết nối tại CES Asia 2019.

CES Asia 2019 là sự kiện công nghệ lớn của châu Á, đang diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc, từ ngày 11 đến ngày 13/6. Theo Hiệp hội công nghệ tiêu dùng (Consumer Technology Association - CTA), tại CES Asia năm nay, những công nghệ tiên tiến dành cho xe hơi chiếm diện tích lớn gấp đôi so với năm ngoái. CTA cho biết sự tiến bộ của công nghệ đang thu hút các nhà sản xuất xe hơi, giúp sản phẩm an toàn hơn và kết nối hơn.

Công nghệ xe hơi là một trong những điểm nhấn lớn của CES Asia 2019, thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng.

Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy! - ảnh 2

 

Hơn 60 thương hiệu xe hơi toàn cầu, bao gồm Audi, Honda, Hyundai, Kia và Nissan đã trình diễn những sáng tạo mới nhất của họ trong công nghệ xe hơi tại CES Asia 2019. Sự kiện CES châu Á năm nay đánh dấu sự xuất hiện của công nghệ xe hơi lớn nhất từ trước đến nay trong lịch sử của CES Asia.

Khách tham quan đã có dịp chiêm ngưỡng và trải nghiệm những mẫu xe concept và xe hơi kết nối, xe tự lái, xe điện… Điểm nhấn của CES Asia năm nay là ứng dụng công nghệ để giao thông an toàn hơn và xanh hơn.

“Ngày nay, mỗi công ty đều là một công ty công nghệ. Các nhà sản xuất xe hơi truyền thống đang tham gia vào “bữa tiệc công nghệ” và trở thành những “người mới” tại CES Asia, một sự kiện hoàn hảo để đưa các ngành công nghiệp đến với nhau, ứng dụng những công nghệ mới nhất trong tự lái, năng lượng sạch và điều hướng thông minh”, đại diện CTA, nhà tổ chức CES Asia cho biết.

Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy! - ảnh 3

 

Theo hãng nghiên cứu Statista, Trung Quốc là Thị trường xe hơi lớn nhất, cả về cung và cầu. Năm 2018, Trung Quốc đã bán 28,1 triệu xe hơi. Với tỷ lệ sở hữu xe hơi vẫn còn thấp, chỉ khoảng 141 xe/1.000 người, Trung Quốc đang thu hút sự chú ý của các nhà sản xuất xe hơi toàn cầu.

Theo các nhà phân tích, Trung Quốc dự kiến bán được 35 triệu xe hơi trong năm 2020. Và đến năm 2020, ước tính có 200 triệu xe hơi lưu thông trên đường phố Trung Quốc.

Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy! - ảnh 4

 

Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy! - ảnh 5

 

Chưa bao giờ trong lịch sử CES Asia, xe hơi công nghệ cao lại chiếm diện tích lớn và thu hút sự chú ý đến vậy! - ảnh 6

 

Bảo Bình

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Bảng giá xe số Honda tháng 9/2019: Wave RSX mới đang gây sốt

Kia Cerato và Sedona lắp ráp tại Việt Nam sẽ xuất khẩu sang Thái Lan và Myanmar vào năm sau

Bạn có biết thời hạn nên thay mũ bảo hiểm không?

Loading...
Bình luận của bạn !
Xem thêm:

Ô tô – Xe máy

Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều