Loading...

Chú ý: Người dùng có thể sử dụng Spotify Premium 3 tháng miễn phí!

Với ưu đãi này, người dùng có thể trải nghiệm không giới hạn 50 triệu bài hát không kèm quảng cáo của Spotify trong vòng 3 tháng.

Spotify vừa triển khai chương trình ưu đãi kéo dài thời gian trải nghiệm miễn phí dịch vụ Spotify Premium lên 3 tháng cho người dùng đăng ký Premium lần đầu tiên.

Đây là thông tin rất đáng chú ý bởi trước kia ưu đãi này chỉ kéo dài 30 ngày. Vớ ưu đãi mới của Spotify, người dùng sẽ có thêm 2 tháng nữa để thỏa sức trải nghiệm nền tảng âm nhạc trực tuyến số 1 thế giới hiện nay.

Cụ thể, trong 3 tháng dùng thử miễn phí Spotify Premium, người dùng có thể trải nghiệm không giới hạn 50 triệu bài hát, cùng hơn 450.000 podcast. Đáng chú ý trong quá trình thường thức, người dùng sẽ không còn bị phiền phức bởi quảng cáo.

Để hưởng ưu đãi này, người dùng Việt có thể truy cập theo đường link:.https://www.spotify.com/vn-vi/premium/

Chú ý: Người dùng có thể sử dụng Spotify Premium 3 tháng miễn phí! - ảnh 1

Người dùng có thể sử dụng Spotify Premium 3 tháng miễn phí

Một điểm đáng chú ý, ưu đãi mới này áp dụng trên toàn cầu cho các tài khoản Premium Cá nhân (Individual) và Sinh viên (Student). Trong khi đó, gói Premium dành cho Gia đình (Family) và cho Hai người (Duo) sẽ áp dụng trong thời gian tới tại các địa bàn khả dụng.

"Chúng tôi hiểu rằng người dùng cần có thời gian để có thể trải nghiệm đầy đủ những tính năng của Premium, vì thế chúng tôi dành tặng người dùng thêm khoảng thời gian quý báu để tận hưởng không gian âm nhạc Premium, cùng cơ hội tiếp cận hơn 50 triệu ca khúc, hàng tỷ playlists và 450.000 nội dung podcast miễn phí", ông Alex Norström, Giám đốc phụ trách mảng dịch vụ Premium của Spotify cho biết.

Theo thống kê vào cuối tháng 4, Spotify đang có 217 triệu người dùng hàng tháng trên toàn cầu, trong đó có 100 triệu thuê bao trả phí.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Chú ý: Người dùng có thể sử dụng Spotify Premium 3 tháng miễn phí! - ảnh 2

>> Xem thêm: 

iPhone 9 có thể trễ hẹn

Phát triển pin mặt trời lai hạn chế rò rỉ chì

Bóc giá máy ảnh của đại úy Ri (Crash Landing on You): Nghe là hết hồn, đúng chuẩn thiếu gia nhà Cục trưởng!

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều