Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chủ tịch xã bị nghi trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã

Chủ tịch UBND huyện Văn Giang Chu Quốc Hiệu thông tin với báo Đất Việt, nếu đúng như hình ảnh trong clip thì nhân vật nam là ông M.

Theo thông tin từ báo Thanh tra, thời gian gần đây một đoạn clip ghi lại cảnh đôi nam nữ không mặc gì trong nhà nghỉ được lan truyền, nhân vật nam trong clip bị nghi là ông M. (chủ tịch một xã của huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên). Người nữ được cho là cán bộ xã này, tên H.

Ông Chu Quốc Hiệu (Chủ tịch UBND huyện Văn Giang) thông tin trên báo Đất Việt, huyện đang giao cho Ủy ban kiểm tra huyện ủy làm rõ sự việc.

Chủ tịch xã bị nghi trong nhà nghỉ với nữ cán bộ xã - ảnh 1 Mẹ đơn thân tố bị cán bộ tỉnh dọa tung ảnh "nóng" của hai người: Mong được sống yên thân

"Nếu đúng như hình ảnh trong clip thì đó là ông M., tuy nhiên do việc này liên quan đến con người nên phải đợi Ủy ban kiểm tra xác minh, làm thận trọng, chặt chẽ rồi mới có hướng xử lý", Chủ tịch Hiệu nói với nguồn trên, đồng thời cho biết ông M. 57 tuổi.

Cũng theo báo Thanh tra, bà Nguyễn Thị Thu Nhuần (Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy huyện Văn Giang) đã về xã xác minh làm rõ sự việc, yêu cầu ông M. và bà H. làm giải trình.

Nguồn trên cho hay, vị chủ tịch xã bị nghi là người nam trong đoạn clip ở nhà nghỉ đã có đơn xin nghỉ từ ngày 21/9 đến hết ngày 30/9 để giải quyết việc gia đình. Hôm 1/10, vị chủ tịch xã trở lại nhiệm sở, buổi sáng vẫn họp giao ban bình thường.

Sự việc đang được nhà chức trách làm rõ.

(Tổng hợp)

>> Xem thêm: 

Rồi cũng hết những ngày tháng học sinh, ta đã tặng nhau gì để kết thúc một thời để nhớ?

Chê bai người khác không làm bạn tốt hơn: Hãy ngưng kì thị ngoại hình của những người kém may mắn

Ga ngầm S12 đường sắt đô thị Nhổn - Ga Hà Nội thi công từ 20/6

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều