Loading...

Chủ tịch xã bị cách chức sau khi lộ clip “nóng” quan hệ trong nhà nghỉ

Sau khi lộ clip quan hệ bất chính với nhau trong nhà nghỉ, Chủ tịch xã và Chủ tịch Hội nông dân xã Thanh Chi đã bị cách chức vụ.

Ngày 4/8, UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) đã có quyết định cách chức ông N.D.M (SN 1968) Chủ tịch UBND xã Thanh Chi và bà T.T.T (SN 1990) Chủ tịch Hội nông dân xã này.

Liên quan đến vụ việc, Ban thường vụ Huyện ủy Thanh Chương cũng đã thống nhất quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông N.D.M. và bà T.T.T.

Lý do 2 người này bị khai trừ khỏi Đảng và cách chức vì đã vi phạm phẩm chất đạo đức lối sống, thiếu gương mẫu, gây dư luận xấu, gây hậu quả nghiêm trọng.

Chủ tịch xã bị cách chức sau khi lộ clip “nóng” quan hệ trong nhà nghỉ - ảnh 1

Trụ sở UBND xã Thanh Chi, nơi 2 cán bộ công tác.

Trước đó, vào ngày 17/7, dư luận trên địa phương và mạng Xã hội lan truyền thông tin về một đoạn clip quan hệ bất chính giữa ông N.D.M. và bà T.T.T.

Ủy Ban kiểm tra huyện ủy Thanh Chương sau đó cũng nhận được 1 đơn thư tố cáo nặc danh kèm theo đó là 1 USB có chứa đoạn video dài 4 phút, ghi lại cảnh "nóng" của ông M. và bà T.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã vào cuộc xác minh làm rõ. Ông M. cũng có đơn xin từ chức với lý do sức khỏe không đảm bảo và tín nhiệm thấp.

Được biết, ông M. đã có 26 năm công tác tại UBND xã Thanh Chi. Trước khi được bổ nhiệm giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, ông M. giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Thanh Chi. Còn bà T.T.T. - Chủ tịch Hội Nông dân xã Thanh Chi công tác tại xã từ năm 2017. Cả hai người đã có gia đình riêng.

Theo Nhịp Sống Việt

>> Xem thêm: 

Điều đặc biệt về nữ sinh vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2020

Câu hỏi chung kết Olympia đánh gục 4 thí sinh nhưng đáp án siêu dễ: Cho tổng OLYM+LOMY+YMOL+MYLO= 29997, hỏi tổng O+L+Y+M bằng bao nhiêu?

Bắc Giang: Cô gái trẻ đi xe ngã lọt xuống cầu, tài xế xe tải lao xuống cứu bất thành khiến 2 người tử vong

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều