Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chủ tịch TP.Hà Nội yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ người nhà tấn công bác sĩ

Liên quan đến vụ việc bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn bị người nhà bệnh nhi đấm khi đang khám bệnh cho trẻ, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội giao cho Giám đốc...

Chủ tịch TP.Hà Nội yêu cầu kiểm tra, xử lý vụ người nhà tấn công bác sĩ - ảnh 1

Liên quan đến vụ việc bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn bị người nhà bệnh nhi đấm khi đang khám bệnh cho trẻ, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội giao cho Giám đốc Công an TP điều tra, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc bác sỹ của Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn bị người nhà bệnh nhi đấm khi đang khám bệnh cho trẻ, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội giao cho Giám đốc Công an TP điều tra, làm rõ.

Ngày 16.4, Chánh văn phòng - Văn phòng UBND TP.Hà Nội Phạm Quý Tiên đã ban hành văn bản yêu cầu kiểm tra thông tin báo nêu về vụ việc tại Bệnh viện Đa khoa Xanh-Pôn ngày 13.4, một bác sĩ đã bị người nhà bệnh nhân tấn công khi đang thăm khám cho bệnh nhân tại bệnh viện này.

Sau khi nghe báo cáo thông tin, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung giao Giám đốc Công an TP.Hà Nội điều tra, làm rõ, báo cáo Thành ủy, UBND TP.Hà Nội trước ngày 25.4.2018.

Theo thông tin báo chí đã đăng, khoảng 23g30 ngày 13.4, bác sĩ trực V.H.C (29 tuổi, công tác tại BV Xanh-Pôn) tiếp nhận một bé trai khoảng 7 tuổi với vết thương trên trán. Đi cùng bệnh nhi là người đàn ông cao to, tóc buộc dài, khuôn mặt dữ dằn.

Trong lúc ngồi trao đổi về hướng xử lý vết thương, người này liên tục hỏi rồi bất ngờ đứng dậy, xông tới đấm vào mặt bác sĩ C hai cái khiến anh không kịp phản ứng.

Một nhân viên cùng khoa chạy vào can ngăn cũng bị người đàn ông này chửi mắng, tấn công. Chỉ khi lực lượng bảo vệ và công an phường Điện Biện, quận Ba Đình (Hà Nội) có mặt, người này mới chịu dừng.

Trong lúc bác sĩ C được đồng nghiệp và lực lượng chức năng đưa ra ngoài, người nhà bệnh nhi ở trong phòng tự rút hết tiền trong ví vứt lên bàn để “tạo hiện trường giả” phải lót tay bác sĩ. Mọi hành động đều được camera của bệnh viện ghi lại.

Bác sĩ C sau đó được kiểm tra sức khoẻ. Rất may cú đấm không gây tổn thương quá nặng, tuy nhiên bác sĩ C vẫn chưa hết sốc. Ngay trong đêm, Công an phường Điện Biên đã đưa người nhà bệnh nhi về trụ sở để làm việc.

>> Xem thêm: 

Tháo sỏi ra ngoài không cần dao kéo

Người Sài Gòn xếp hàng chờ chụp hình đáy mắt miễn phí

Cứ chủ quan với tình trạng mất ngủ kéo dài coi chừng gặp phải hàng loạt tác hại sau

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều