​Chủ tịch Sony toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện Sony Show

Người lãnh đạo cao nhất tập đoàn Sony có mặt tại Việt Nam chứng tỏ tầm quan trọng của thị trường này.

Ông Kazuo Hirai, CEO kiêm chủ tịch tập đoàn Sony toàn cầu, đã có mặt tại TP.HCM chiều 17/9 trong sự kiện Sony Show thường niên của hãng.

​Chủ tịch Sony toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện Sony Show - ảnh 1

Ông Kazuo Hirai, CEO kiêm chủ tịch Sony toàn cầu - Ảnh: H.Đ

Phát biểu tại đây, người lãnh đạo cao cấp nhất của Sony cho biết Sony Show là nơi hãng trình diễn mọi dịch vụ, sản phẩm, game, âm nhạc,... gói gọn trong một sự kiện, phù hợp với chính sách One Sony (Một Sony) của hãng. Ông liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của thị trường Việt Nam và cho biết thị trường này đóng góp lớn vào doanh số toàn cầu của công ty.
Với giọng điệu hào sảng và trẻ trung, ông Kazuo Hirai cho biết dùng uy tín cá nhân cam kết mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ, game, nhạc... tốt nhất của hãng trong thời gian tới.
Ông Kazuo Hirai nằm trong số rất ít lãnh đạo toàn cầu cao nhất của một hãng công nghệ đến Việt Nam, do quy mô thị trường này không lớn.
Sony Show 2017, triển lãm trưng bày các sản phẩm của Sony, đang diễn ra tại TP.HCM, kéo dài từ 15-17/9. Tại sự kiện, nhiều sản phẩm smartphone, máy ảnh, âm thanh, TV, máy chơi game,... đã được hãng điện tử Nhật Bản trưng bày.

​Chủ tịch Sony toàn cầu xuất hiện tại Việt Nam trong sự kiện Sony Show - ảnh 2

Gian hàng trưng bày smartphone Xperia tại Sony Show.

Chiếm vị trí quan trọng trong triển lãm này là các sản phẩm smartphone Xperia, trong đó có chiếc Xperia XZ1 mới được Sony giới thiệu tại Việt Nam sáng nay. XZ1 là smartphone mới nhất của Sony, nổi bật với tính năng 3D Creator, cho phép chụp ảnh vật thể hoặc gương mặt dạng 3D, sau đó dùng vào ảnh ghép hoạt họa hay in 3D… Bên cạnh XZ1, nhiều smartphone Xperia khác cũng được trưng bày.
Sony cũng trưng bày Xperia Touch. Sản phẩm này như một máy chiếu có kích thước tối đa 80 inch, chiếu lên mặt phẳng và biến nó thành máy tính bảng cảm ứng. Chạy trên nền Android 7, chiếc máy có thể hoạt động như một máy tính bảng Android bình thường. Khi chiếu hình ảnh lên mặt phẳng, mặt phẳng đó sẽ biến thành máy tính bảng để người dùng điều khiển.
Trong triển lãm, Sony cũng trưng bày các mẫu TV OLED Bravia. Các TV này dùng tấm nền OLED kết hợp với bộ xử lý hình ảnh X1 Extreme để cho hình ảnh tốt nhất. Hãng cũng dùng mặt TV để làm loa, biến toàn bộ tấm nền OLED thành hệ thống loa thông qua công nghệ Acoustic Surface. Hãng lần đầu trưng bày mẫu TV kích thước lớn 77 inch tại sự kiện.
Gian hàng trưng bày máy chơi game PlayStation 4 với các tựa game nổi tiếng như Farpoint, Destiny 2, Knack 2, Tekken 7, PES 2018, GT Sport... Ngoài ra, khu vực trưng bày này cũng trang bị công nghệ thực tế ảo (VR) để game thủ trải nghiệm các game tương tác cao.
Tại sự kiện, liên tục có hàng trăm bạn trẻ lấp kín các khu vực trải nghiệm sản phẩm của hãng điện tử Nhật Bản.

Hải Đăng

Tương tác trực tiếp với ICTnews trên Facebook

>> Xem thêm: 

Không lên sàn, thêm một doanh nghiệp bị phạt nặng

Thủ tướng: Cần tổ chức lại hoạt động các hợp tác xã

Ocean Land 16 - đất nền hấp dẫn nhà đầu tư ở Phú Quốc

Loading...
Bình luận của bạn !
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều