Loading...

Chủ tịch Quốc hội trao Huân chương cho Báo Đại biểu Nhân dân

Sáng nay (24.9), Báo Đại biểu Nhân dân đã tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm thành lập (5.10.1988 – 5.10.2018) và đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì. Chủ tịch Quốc...

Chủ tịch Quốc hội trao Huân chương cho Báo Đại biểu Nhân dân - ảnh 1 Chủ tịch Quốc hội trao Huân chương cho Báo Đại biểu Nhân dân - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội trao Huân chương cho Báo Đại biểu Nhân dân - ảnh 3

Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội nguyễn thị kim ngân trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho báo Đại biểu Nhân dân (ảnh Báo Đại biểu Nhân dân).

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, thay mặt Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển biểu dương những kết quả mà Báo Đại biểu Nhân dân đã đạt được trong 30 năm qua; khẳng định, Báo Đại biểu Nhân dân là một tờ báo uy tín cung cấp thông tin thường xuyên, cơ bản đầy đủ và kịp thời các hoạt động của Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội, đại biểu Quốc hội, Hội đồng nhân dân và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp; góp phần nâng cao vị thế, vai trò của cơ quan dân cử và đại biểu dân cử; làm cầu nối thân thiết giữa đại biểu với cử tri và giữa cử tri với cơ quan dân cử, đại biểu dân cử, góp phần tuyên truyền đưa Pháp luật vào cuộc sống, phản ánh ý chí, nguyện vọng của cử tri.

“Trong suốt 30 năm qua, Báo Đại biểu Nhân dân đã làm tốt vai trò, nhiệm vụ của mình, thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, phản ánh đúng và trúng nhiều vấn đề, kể cả những nội dung nóng, gai góc của cuộc sống. Báo đã tạo được những tuyến bài, chuyên đề, chuyên mục đa dạng, nhạy bén có sức lan tỏa, có bản sắc và sức chiến đấu được đại biểu Quốc hội, các cơ quan dân cử, cơ quan quản lý nhà nước và cử tri ghi nhận, đánh giá cao, góp phần đưa pháp luật vào cuộc sống và đưa thực tiễn cuộc sống vào pháp luật. Tờ báo đã thực sự vươn lên, có uy tín, có chỗ đứng xứng đáng trong làng báo chí cách mạng Việt Nam, được đại biểu và đông đảo bạn đọc, cử tri ghi nhận”, Phó Chủ tịch Quốc hội Phùng Quốc Hiển nhấn mạnh.

Đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm, Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Đỗ Chí Nghĩa đã điểm lại những dấu mốc quan trọng trong lịch sử 30 thành lập của Tờ báo duy nhất của cơ quan dân cử Việt Nam.

Tổng biên tập Đỗ Chí Nghĩa cũng khẳng định, Báo Đại biểu Nhân dân sẽ luôn kiên trì với định hướng một cơ quan báo chí chính thống của Quốc hội, diễn đàn của đại biểu các cơ quan dân cử và cử tri; tiếp nối thành tựu 30 năm qua, quyết tâm xây dựng tập thể đoàn kết, vững mạnh, tinh thông nghề nghiệp, đưa Báo Đại biểu Nhân dân không ngừng vươn lên, xứng tầm cơ quan truyền thông mạnh của Quốc hội.

Tại Lễ kỷ niệm, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì cho Báo Đại biểu Nhân dân.

>> Xem thêm: 

Trưởng ban Tổ chức Trung ương thăm và chúc Tết nhân dân huyện đảo Cô Tô

Thủ tướng dâng hương nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước

Thủ tướng: “Thế hệ người Việt hôm nay có thể học 5 bài học từ Hoàng đế Quang Trung”

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều