Loading...

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình Xuân Quê hương 2018

Tối 7/2, Bộ Ngoại giao đã tổ chức chương trình Xuân Quê hương 2018 cho các kiều bào người Việt đang sinh sống và làm việc ở nước ngoài.

Tham dự chương trình Xuân Quê hương 2018 có 1.000 kiều bào, đại diện cho hơn 4,5 triệu người Việt đang sinh sống, làm việc ở nước ngoài. Đến dự có Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã thông báo với kiều bào năm 2017, đất nước đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, làm nức lòng nhân dân cả nước. Lần đầu tiên sau nhiều năm, nước ta đã hoàn thành và vượt mức toàn bộ 13 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội. Năm qua cũng là năm đặc biệt trong lịch sử ngoại giao nước nhà, với sự kiện thành công năm APEC 2017 và Việt Nam đón tiếp nhiều nguyên thủ của các cường quốc trên thế giới.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao ngày càng có nhiều kiều bào, nhất là lớp trẻ thành đạt trên các lĩnh vực, được chính quyền và người dân nước sở tại đánh giá cao, góp phần làm rạng danh dân tộc Việt Nam. Nhiều bà con đã về nước tích cực tham gia vào các hoạt động đầu tư, kinh doanh, hợp tác khoa học - công nghệ, giáo dục, đào tạo…

Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định, Đảng, Nhà nước luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo và có nhiều chủ trương, chính sách về người Việt Nam ở nước ngoài; chủ trương xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc để mỗi người Việt Nam ở trong nước cũng như ở nước ngoài chung sức, đồng lòng cùng hướng về đất nước.

Với niềm tin, hy vọng về một năm Mậu Tuất 2018 rạng ngời tương lai, tạo đà để đất nước vững bước đi lên, Chủ tịch nước đã chúc bà con kiều bào tham dự chương trình, cùng toàn thể đồng bào ta ở nước ngoài và gia đình một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.

Chủ tịch nước Trần Đại Quang dự chương trình Xuân Quê hương 2018 - ảnh 1 Tổng Bí thư gặp gỡ kiều bào tham dự chương trình "Xuân quê hương"

VTV.vn - Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng hoan nghênh và trân trọng cảm ơn kiều bào đã có nhiều đóng góp quý báu thiết thực hiệu quả vào thành tựu chung của đất nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên

>> Xem thêm: 

Triển khai các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn Đại hội XIII của Đảng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Kết quả nhiệm kỳ khóa XII tạo động lực đưa đất nước bước vào thời kỳ phát triển mới

Khai mạc trọng thể Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều