Loading...

Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu thanh niên tiêu biểu

Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặt thân mật với 100 điển hình thanh niên Quân đội, Công an tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo...

Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám, Quốc khánh 2/9và thành công của Đại hội Thanh niên Tiên tiến toàn quốc làm theo lời Bác lầnthứ 4, sáng nay tại Hà Nội, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi gặp mặtthân mật với 100 điển hình thanh niên Quân đội, Công an tiêu biểu trong học tậpvà làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh giai đoạn 2012 - 2015.

Sau 4 năm thực hiện, Thanh niên hai lực lượng cũng đã hoànthành gần 10.000 công trình, phần việc trong lĩnh vực công tác chuyên môn; phốihợp tiến hành hàng trăm chuyên án góp phần đảm bảo an ninh quốc gia, trật tự antoàn xã hội, xây dựng các công trình phúc lợi cho nhân dân vùng sâu, vùng xa,tổ chức các hoạt động cứu hộ, cứu nạn, giúp nhân dân khắc phục hậu quả bão lụt,thiên tai.

Biểu dương và chúc mừng những thành tích chiến công đã đạtđược, Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho biết trong tình hình mới, nhiệm vụ củahai lực lượng Quân đội và Công an nhân dân là rất nặng nề. Chủ tịch nước nhấnmạnh, để phát huy vai trò nòng cốt trong củng cố quốc phòng, giữ vững an ninhquốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đẩy mạnh việc học và làm theo lời Bác.

Chủ tịch nước cũng yêu cầu các cấp bộ Đoàn trong hai lựclượng tiếp tục thắp lên ngọn lửa tình nguyện trong mỗi đoàn viên, thanh niên,khẳng định vai trò của tuổi trẻ trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xóađói, giảm nghèo, bảo đảm an sinh xã hội. Cùng với đó, thường xuyên tổ chức cácphong trào thi đua, nâng cao sức hấp dẫn với nội dung, phương thức phù hợp và thiếtthực.

Với truyền thống quý báu, bản chất tốt đẹp và những đóng gópto lớn của thế hệ trẻ việt nam đối với sự nghiệp cách mạng của dân tộc, Chủtịch nước tin tưởng và mong muốn, đoàn viên, thanh niên Quân đội và Công an sẽtiếp tục lập được nhiều chiến công, thành tích to lớn hơn nữa trong sự nghiệpxây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong thời đại Hồ Chí Minh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Dòng sự kiện

Chủ tịch nước gặp mặt đại biểu thanh niên tiêu biểu - ảnh 1

>> Xem thêm: 

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH: Đảm bảo mục tiêu phát triển bao trùm

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước dâng hương tại Hoàng thành Thăng Long

Côn Đảo - nơi thử sức, rèn chí

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !
Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều