Loading...

Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước!

Truyền thông Triều Tiên từng tiết lộ khoảnh khắc phu nhân Ri Sol Ju khoác tay Chủ tịch Kim Jong Un và nhìn nhau mỉm cười.

Theo hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc), những bức ảnh lãng mạn giữa chủ tịch Kim Jong un và phu nhân Ri Sol Ju trên núi Paektu được hãng thông tấn KCNA đăng tải hôm 4/12 đã đặc biệt thu hút sự chú ý của dư luận, truyền thông thế giới.

Ngoài chuyến đi này, bà Ri Sol Ju cũng thường xuyên tháp tùng Chủ tịch Kim Jong Un trong các cuộc thị sát trong nước gần đây, ví dụ hai lần đến thăm Khu Du lịch suối nước nóng quận Yangdok, tỉnh Phyongannam-do vào tháng 10 và tháng 11 hay chuyến thăm Khu thắng cảnh núi Kumgang ngày 24/10.

Kể từ khi nhậm chức Chủ tịch Ủy ban quốc vụ Triều Tiên năm 2012, ông Kim Jong Un đã nhiều lần công khai phu nhân trong các chuyến thăm trong và ngoài nước. Đặc biệt, truyền thông Triều Tiên cũng từng tiết lộ những bức ảnh bà Ri Sol Ju khoác tay ông Kim Jong Un và nhìn nhau mỉm cười.

"Đây là điều không thể tưởng tượng được trong thời gian cha ông - cựu lãnh đạo Kim Jong Il nắm quyền. Ngay cả trong những hội nghị đối ngoại, cần sự hiện diện của đệ nhất phu nhân, ông Kim Jong Il chưa từng xuất hiện cùng vợ trước công chúng", Yonhap nhận định.

Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước! - ảnh 1 Chủ tịch Kim Jong Un và phu nhân cưỡi bạch mã đạp trên tuyết trắng, KCNA ca ngợi: Lưu lại dấu chân thiêng liêng

Báo Hàn cho biết, ông Kim Jong Il vốn có bốn người vợ và mẹ ruột của Chủ tịch Kim Jong Un, bà Ko Yong-hui là vợ thứ ba.

"Bà Ko Yong-hui lúc sinh thời luôn tôn trọng gọi ông Kim Jong Il là "Tướng quân". Ngược lại với điều này, tại thượng đỉnh liên Triều diễn ra ở Bàn Môn Điếm hồi tháng 4/2018, trước mặt Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In và phu nhân Kim Jung-sook, bà Ri Sol Ju đã dùng danh xưng "chồng tôi" khi nhắc tới ông Kim Jong Un", Yonhap chia sẻ.

Theo giới phân tích, việc truyền thông Triều Tiên liên tiếp công bố những bức ảnh lãng mạn của Chủ tịch Kim Jong Un và phu nhân Ri Sol Ju là động thái vô cùng hiếm có. Điều này cho thấy, Triều Tiên cởi mở hơn về hình ảnh của Đệ nhất phu nhân cũng như vai trò Đệ nhất phu nhân của bà Ri Sol Ju được nâng cao thông qua việc công khai tham gia các hoạt động trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh lãng mạn của Chủ tịch Kim Jong Un và phu nhân: (Nguồn ảnh: KCNA, AFP)

Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước! - ảnh 2
Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước! - ảnh 3
Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước! - ảnh 4
Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước! - ảnh 5
Chủ tịch Kim Jong Un thể hiện hành động lãng mạn với phu nhân Ri Sol Ju, báo Hàn: Hoàn toàn khác thế hệ trước! - ảnh 6

>> Xem thêm: 

Vũ Hán cấm đi lại hoàn toàn khi số ca viêm phổi lạ tử vong tăng nhanh

Tội ác đằng sau 5035 bức ảnh ấu dâm trẻ em và hình phạt thích đáng dành cho cặp đôi bệnh hoạn

Giữa sợ hãi bùng phát dịch virus lạ từ Trung Quốc, Đài Loan có phát ngôn bất ngờ

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều