Loading...

Chủ tịch Hà Nội FC chính thức lên tiếng về việc Văn Hậu sang châu Âu

Chủ tịch Nguyễn Quốc Hội tiết lộ CLB Hà Nội chưa tìm được tiếng nói chung với Austria Wien, đội bóng muốn chiêu mộ hậu vệ Văn Hậu.

Trong những ngày gần đây, báo giới liên tục đăng đàn nói về việc Văn Hậu chuẩn bị gia nhập CLB Austria Wien của Áo. Tuy nhiên, chủ tịch CLB Hà Nội FC đã lên tiếng khẳng định khả năng sang Châu Âu chơi bóng của Văn Hậu vẫn đang bỏ ngỏ bởi chưa tìm được tiếng nói chung với đối tác.

Chủ tịch Hà Nội FC chính thức lên tiếng về việc Văn Hậu sang châu Âu - ảnh 1 Chủ tịch Hà Nội FC chính thức lên tiếng về việc Văn Hậu sang châu Âu - ảnh 1Chủ tịch Hà Nội FC chính thức lên tiếng về việc Văn Hậu sang châu Âu - ảnh 3
Chủ tịch CLB Hà Nội FC Nguyễn Quốc Hội.

Ông Nguyễn Quốc Hội cho biết: "Đúng là chủ trương của CLB là luôn tạo điều kiện để những cầu thủ giỏi được ra nước ngoài trải nghiệm, thi đấu nếu muốn tìm được môi trường phù hợp. Nhưng lúc này đội Hà Nội đang có nhiều mục tiêu quan trọng cần phải chinh phục mà Hậu là một trong những cầu thủ rất quan trọng. Hơn nữa, Hậu còn đang rất trẻ mới 20 tuổi.

Chúng tôi nếu cho Hậu đi thì cũng phải tìm hiểu thật kỹ phía đối tác với những điều kiện khác. Liệu ra nước ngoài, Hậu có được vào sân thi đấu không hay chỉ ngồi dự bị thì rất uổng. Hiện có một số lời mời nhưng chúng tôi chưa tìm được tiếng nói chung, nên mọi thứ vẫn còn để ngỏ. Nhất là trong bối cảnh đội sắp thi đấu trận bán kết lượt về AFC Cup 2019. Hậu và các đồng đội phải vượt qua thử thách ngay trước mắt này đã".

Phát biểu của chủ tịch CLB Hà Nội FC cho thấy, khả năng Văn Hậu sang châu Âu là không cao bởi nhà ĐKVĐ V-League đang có tham vọng ở sân chơi châu lục. Cụ thể, mục tiêu của đoàn quân HLV Chu Đình Nghiêm là vô địch AFC Cup 2019, bên cạnh đó là bảo vệ chức VĐQG.

Văn Hậu là thành phần không thể thiếu trong đội hình của Hà Nội FC và ĐT Việt Nam. Với nền tảng thể lực và tư duy chơi bóng nhanh nhạy, cầu thủ này có thể đá được ở nhiều vị trí.

>> Xem thêm: 

Võ sĩ Nhật Bản tung cú đấm ‘búa tạ’ hạ đối thủ sau 48 giây

Tay mơ bị võ sĩ Muay Thái đá gãy răng trong trận đấu kỳ quặc

Nữ cổ động viên ngạt thở, phải cấp cứu khi xem Hà Nội FC đấu Sài Gòn

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều