Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chủ tịch FIFA cảm ơn Nga vì kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino không ngần ngại đưa chủ nhà Nga lên mây bằng những lời khen dành cho công tác tổ chức World Cup 2018.

Chủ tịch FIFA, Gianni Infantino không ngần ngại đưa chủ nhà Nga lên mây bằng những lời khen dành cho công tác tổ chức World Cup 2018.
World Cup 2018 chỉ còn 2 trận đấu nữa là kết thúc nhưng giờ là lúc có thể đánh giá tổng quát về giải đấu này. Chủ nhà Nga đã chuẩn bị và điều hành rất tốt giải đấu khi không để xảy ra bất cứ sự cố lớn nào.

Chủ tịch FIFA cảm ơn Nga vì kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại - ảnh 1
Chủ tịch FIFA cảm ơn Nga vì kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại. (Ảnh: Getty)

Chủ tịch Infantino thừa nhận: "Từ vài năm trước, tôi đã nói đây sẽ là kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại. Ngày hôm nay, tôi có thêm dẫn chứng bởi tôi đã sống cùng nó như các bạn vậy. Đây chắc chắn là kỳ World Cup thành công nhất mọi thời đại".
"Tất cả mọi người đều đã khám phá ra một đất nước xinh đẹp và mến khách. Người dân ở đây hòa đồng và chứng minh mọi tin đồn không hay về nơi này đều là giả dối".
Ngoài ra, Infantino cũng ca ngợi VAR: "VAR không thay đổi bóng đá. VAR làm sạch bóng đá, khiến Bóng đá trở nên chân thật và minh bạch"./.
Hà Trang/Bóng Đá Plus

>> Xem thêm: 

ĐT Anh: Rooney lùi bước để Sancho tiến lên

Trực tiếp bóng đá AFF Cup 2018 trên VTV5: Lào vs Myanmar (19h30)

Trước giờ diễn ra trận Việt Nam - Malaysia: Không khí ngày càng nóng

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều