Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chủ tịch Đà Nẵng thăm trẻ mồ côi, chúc Tết bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết

Đêm 30 Tết, trước khoảnh khắc giao thừa bước sang năm Mậu Tuất, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã đến thăm các em nhỏ mồ côi, chúc Tết...

Chủ tịch Đà Nẵng thăm trẻ mồ côi, chúc Tết bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết - ảnh 1

Đêm 30 Tết, trước khoảnh khắc giao thừa bước sang năm Mậu Tuất, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã đến thăm các em nhỏ mồ côi, chúc Tết các bác sĩ tại bệnh viện, các chiến sĩ công an, CSGT làm nhiệm vụ đêm 30 Tết.

Đêm 30 Tết, trước khoảnh khắc giao thừa bước sang năm Mậu Tuất, ông Huỳnh Đức Thơ – Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng đã đến thăm các em nhỏ mồ côi, chúc Tết các bác sĩ tại bệnh viện, các chiến sĩ công an, CSGT làm nhiệm vụ đêm 30 Tết.

Tại Trung tâm nuôi trẻ mồ côi – Hội Chữ Thập đỏ thành phố, nhiều em nhỏ tại đây reo vui, vỗ tay chào đón các vị khách trong ngày cuối năm.

Chủ tịch Đà Nẵng thăm trẻ mồ côi, chúc Tết bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết - ảnh 2 Ông Thơ thăm trung tâm nuôi trẻ mồ côi.

Bà Trần Thị Nhì - Giám đốc Trung tâm nuôi trẻ mồ côi xúc động: “Nhận được tin đoàn đến thăm, cô trò chúng tôi vui mừng lắm. Các cháu ở đây đều là trẻ mồ côi, vốn đã thiếu thốn tình thương thì ngày Tết càng thêm cô đơn hơn. Nay có đoàn đến thăm, các em vui lắm”.

Chủ tịch Đà Nẵng thăm trẻ mồ côi, chúc Tết bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết - ảnh 3 Và tặng quà Tết

Bà Hà cho hay, trung tâm thành lập đến nay đã 24 năm, mặc dù là một cơ sở dân lập nhưng tại đây tiếp nhận rất nhiều các em nhỏ bị bỏ rơi. “Có cháu mẹ sinh ra đã bỏ đi khi con mới vài ngày tuổi, có cháu vì bệnh tật nặng mà ba mẹ không nhận”.

Vậy nhưng cũng từ mái ấm này, hơn 360 cháu đã được nhận nuôi trong và ngoài nước. 23 em nhỏ còn lại ở trung tâm là những em mắc bệnh nặng thì được các cô bảo mẫu chăm nuôi.

Ông Huỳnh Đức Thơ bày tỏ sự cảm phục những tấm lòng của các nhân viên tại trung tâm. “Các cháu ở đây có em rất bé, có em bệnh rất nặng nhưng các cô cũng đã chăm sóc nuôi dưỡng dạy dỗ. Không chỉ vậy, các con còn được tạo dựng tương lai, cuộc sống mới. Công việc của mọi người rất vất vả. Thay mặt lãnh đạo thành phố, tôi biểu dương sự cố gắng của Hội Chữ Thập đỏ và lãnh đạo trung tâm. Chính mọi người là nhân tố góp phần làm cho Đà Nẵng nhân văn hơn”.

Nhân buổi thăm, ông Huỳnh Đức Thơ đã có phần quà gửi tặng đến các em nhỏ, nhân viên tại trung tâm. Cá nhân ông Thơ tặng riêng 50 triệu đồng để hỗ trợ trung tâm hoạt động.

Cùng trong chuyến thăm đêm 30 Tết, Chủ tịch TP. Đà Nẵng đã đến thăm các bác sĩ tại khoa Hồi sức Nhi của bệnh viện Phụ sản – Nhi, các chiếc sĩ CSGT làm nhiệm vụ tại nút giao thông quan trọng trên địa bàn thành phố.

Chủ tịch Đà Nẵng thăm trẻ mồ côi, chúc Tết bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết - ảnh 4 Lãnh đạo Đà Nẵng thăm các bác sĩ bệnh viện Phụ sản - Nhi

Ông Thơ gửi gắm: “Bệnh viện Phụ Sản Nhi là một trong những trung tâm y tế lớn của khu vực miền Trung. Những năm qua, trước những khó khăn về nhiều mặt, các bác sĩ đã cố gắng rất nhiều và đạt được không ít những kết quả đáng tự hào. Tôi mong trong tương lai không xa, chúng ta sẽ còn làm được nhiều hơn nữa.

Chủ tịch Đà Nẵng thăm trẻ mồ côi, chúc Tết bác sĩ, chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết - ảnh 5 Trò chuyện cùng các chiến sĩ làm nhiệm vụ đêm 30 Tết.

Riêng với các chiến sỹ CSGT, lực lượng làm việc căng thẳng trong đêm giao thừa để đảm bảo nhà nhà bình yên đón xuân, tôi mong chúng ta tiếp tục nỗ lực vì một thành phố mãi an bình”.

Kết thúc chuyến thăm, lãnh đạo TP. Đà Nẵng đã đến dâng hương tại Thành Điện Hải.

>> Xem thêm: 

Đi khai thác vàng, người phụ nữ bị nước cuốn mất tích

Phó Chủ tịch nước viếng anh dân quân qua đời sau khi cứu người trong mưa lũ

CSGT vừa phạt mũ bảo hiểm vừa tặng phiếu quà 100.000 đồng cho học sinh

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều