Loading...

Chú rể ‘tỉ phú’ bỏ trốn sau tiệc cưới, cô dâu ở lại gánh khoản nợ lớn

Một cô dâu Thái Lan nhận “trái đắng” sau khi chú rể “tỉ phú” cao chạy xa bay ngay sau tiệc cưới xa hoa của họ, để lại cho cô một khoản nợ lớn.

Tờ Bangkok Post ngày 4.10 đưa tin cô dâu họ Da (30 tuổi) là người chuyên dẫn các chương trình giới thiệu sản phẩm.
Da đã gặp “tỉ phú” 50 tuổi vào tháng 3 và không lâu sau đó, ông ta đã cầu hôn cô.
chú rể tự xưng là Nat, là tổng giám đốc một doanh nghiệp lớn thường giao dịch làm ăn tại Hồng Kông.
Cặp đôi đã đăng ký kết hôn vào tháng 4 và tổ chức tiệc cưới tại khách sạn sang trọng Alvarez ở thành phố Buriram, miền đông bắc Thái Lan một tháng sau đó.
Chỉ có khoảng 10 người bạn của chú rể dự tiệc chiêu đãi và ngay sau đó, chú rể nói rằng phải rời đi Hồng Kông có việc gấp. Ông ta từ chối thanh toán hóa đơn tiệc cưới và tấm chi phiếu (cheque) trị giá 1,6 triệu baht (1,2 tỉ đồng) làm của hồi môn cho cô dâu cũng "không cánh mà bay".
Theo mẹ cô dâu, tổng chi phí cho đám cưới lên tới 3,5 triệu baht. Chủ công ty tổ chức đám cưới thì cho biết cô được thuê tổ chức với giá 300.000 baht, theo tờ Bangkok Post .
Gia đình cô dâu chỉ gặp chú rể một lần trước tiệc cưới, đó là tại một đám tang của người ông cô dâu hồi tháng 4. Chú rể được cho là đã nói với họ rằng ông ta là cố vấn cho cựu Thủ tướng Thái Lan Thaksin Shinawatra. Chú rể cũng “nổ” với chủ khách sạn Alvarez rằng ông ta điều hành các chuyến bay thuê bao giữa Thái Lan và Hồng Kông.
Khách sạn Alvarez cho biết cô dâu có thể thanh toán hóa đơn theo từng đợt, song công ty tổ chức đám cưới đang kiện Da vì chưa thanh toán tiền cho họ.
Cô dâu Thái hiện đang tìm kiếm sự hỗ trợ pháp lý và được cho là đã đệ đơn ly hôn ông chồng “tỉ phú”.
Tin liên quanBắt 'vợ chồng' ếch ly hôn sau đám cưới cầu mưa vượt mong đợiChuyện thú vị về hoàng gia châu Âu vừa có nàng dâu gốc ViệtHôn nhân đồng tính hợp pháp đầu tiên ở châu Á

>> Xem thêm: 

Triều Tiên tuyên bố phát triển vũ chế áp hiểm họa hạt nhân Mỹ

Thái Lan: Biểu tình lớn kỷ lục nổ ra tại thủ đô Bangkok kể từ sau cuộc đảo chính năm 2014

Trung Quốc dùng đòn ngầm đánh Mỹ?

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều