Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ

Giữa khung cảnh mênh mông biển nước ở vùng quê Ninh Bình, Đức Tuấn Ngọc Hà vẫn quyết định chụp ảnh cưới để chứng minh "tình yêu đích thực sẽ vượt...

Đôi trẻ ở Ninh Bình đã ghi lại kỷ niệm khó quên của mình bằng bộ ảnh cưới trong mùa nước lũ.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 1
Lên ý tưởng cho bộ ảnh cưới chụp tại quê nhà từ lâu, song nơi "chôn rau cắt rốn" Ninh Bình của cô dâu, chú rể lại bị ngập sâu trong nước lũ. Tuy nhiên, cả hai vẫn quyết định thực hiện bộ ảnh tại nơi gắn bó với kỷ niệm tình yêu giản dị, mộc mạc.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 2
Nhân vật chính của bộ ảnh cưới có một không hai này là Bùi Đức Tuấn (30 tuổi) và Ngọc Hà (26 tuổi). Một người bạn thân đã giúp đôi uyên ương ghi lại những khoảnh khắc đẹp tại vùng quê ngập sâu trong nước lũ.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 3
Cả ê-kíp di chuyển, chuẩn bị mọi thứ trên thuyền. Trong khi đó, cô dâu, chú rể phải dầm mình trong mưa lớn suốt một tiếng để có được các bức hình ấn tượng.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 4
Chia sẻ về ý tưởng này, Đức Tuấn cho Zing.vn biết anh muốn có những bức ảnh làm kỷ niệm về trận lũ lịch sử ở quê hương. Chú rể mong muốn truyền tải hình ảnh về sự mất mát của những người nông dân bị nước lũ cuốn trôi hết nhà cửa, của cải.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 5
Chàng trai tiết lộ vì nhà gần sông, bị ngập sâu nên trước khi thực hiện bộ ảnh, Tuấn đã phải chạy lũ suốt 30 giờ đồng hồ. Bối cảnh chính được chụp ngay trên nóc nhà của chú rể và làng xóm ở vùng quê Trường Yên, Hoa Lư, Ninh Bình.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 6
Đức Tuấn chia sẻ khó khăn nhất trong quá trình thực hiện là gặp trời mưa lớn, nước dâng cao, chảy xiết khiến việc chèo thuyền chụp ảnh không dễ dàng. Chú rể là người chèo thuyền đưa cô dâu ra giữa "biển nước". "Bối cảnh lụt đến tận nóc nhà, song cả hai vẫn tạo dáng nhiệt tình", anh nói.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 7
Kết quả sau hai tiếng đồng hồ tạo dáng, họ đã có những tấm ảnh lãng mạn giữa "mênh mông sông nước". Còn ê-kíp thì được trận ngâm nước đến lạnh run người.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 8
Đức Tuấn - Ngọc Hà đã chụp đến bộ ảnh cưới thứ 6 trong năm nay. Trước đó, họ từng chụp một bộ ảnh ở chợ hoa Tết, rừng bướm ở Cúc Phương, Tràng An, Đại Lải và Tam Đảo. Các bức hình trong nước lũ mới đây là phát sinh, không nằm trong dự định.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 9
" Đến giờ này, tôi gần như sập nguồn sau hơn 30 tiếng chạy lũ. Nhưng tôi thực sự vui vì có một bộ ảnh cưới kỷ niệm trong nước lũ có một không hai", Đức Tuấn cho hay.
Chú rể Ninh Bình leo lên nóc nhà chụp ảnh cưới ngập trong nước lũ - ảnh 10
Cô dâu Ngọc Hà vốn là học sinh học trang điểm, còn anh Tuấn là thầy dạy. Ban đầu, cô khá ghét Tuấn, sau đó làm việc cùng cảm mến nhau lúc nào không hay. Đôi trẻ sẽ chính thức về chung một nhà vào đầu năm tới.

>> Xem thêm: 

Cháu tổ chức sinh nhật, bà nội chẳng cho đồng nào còn cầm hộ, tiêu hết veo 5 triệu tiền mừng trong 1 đêm

Clip bố ném tivi vì Croatia thua Pháp, con trai van xin trong tuyệt vọng

Khoe mình mua được đôi giày xịn với giá 90 nghìn, cô vợ bất ngờ vì chồng tỏ vẻ không hài lòng, lại còn rơm rớm nước mắt

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều