Loading...

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ

Hóa ra câu chuyện đằng sau lại éo le vô cùng tận!

Chú rể này tên là Korik Akbar (20 tuổi), các cô dâu lần lượt tên là Nur Khusnul Kotimah (20 tuổi) và Yuanita Ruri (21 tuổi). Bức ảnh được đăng tải trên mạng Xã hội cho thấy, chú rể còn rất trẻ, ngồi ở giữa hai cô dâu.

Theo thời báo địa phương, cô dâu Nur Khusnul Kotimah, chia sẻ rằng cô đã bắt buộc phải nhượng bộ vì vị hôn phu Korik Akbar đã đồng ý kết hôn với bạn gái cũ của anh ta, Yuanita Ruri, 21 tuổi, ngay trong đám cưới của họ!

Chú rể cho rằng ý định ban đầu của anh là chỉ cưới một người vợ là Kotimah, nhưng Yuanita là bạn gái cũ mà anh hẹn hò từ năm 2016 và cả hai đã chia tay nhau.

Chú rể kết hôn cùng lúc với 2 cô dâu, tưởng số hưởng nhưng thân phận 2 người phụ nữ đều gây bất ngờ - ảnh 1

Hình ảnh đám cưới tréo ngoe của 3 người này

Về phía Kotimah, cô và anh Korik mới quen nhau qua mạng xã hội Facebook.

Sau khi Kotimah đồng ý kết hôn với Korik, anh đã cùng một vài người bạn tới nhà của người thương để bắt cóc cô về làm vợ theo tục "merariq". Trước đó, Korik đã trao đổi với gia đình nhà Katimah và được họ đồng ý.

Nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang, cặp uyên ương đang tổ chức đám cưới thì bỗng dưng Yuanita xuất hiện và cũng đòi... cưới anh chàng Korik.!

"Yuanita biết chúng tôi cưới nhau thông qua Facebook. Cô ta bất ngờ xuất hiện và ngỏ lời xin cưới, tôi có thể làm gì được chứ" - Kotimah buồn bã cho biết.

Hiện tại, vẫn chưa rõ nguyên nhân tại sau cô Yuanita lại bỗng dưng xuất hiện tại đám cưới của người yêu cũ. Chỉ biết, cô này sau đó đã rất xấu hổ và từ chối phỏng vấn với các tờ báo địa phương về hành động của mình.

Nguồn: World Of Buzz

Theo Pháp luật & Bạn đọc

>> Xem thêm: 

Người Afghanistan và cơn ác mộng kỳ lạ ở khu tị nạn sang trọng nhất thế giới sau khi trốn thoát khỏi Taliban

Vaccine - yếu tố quan trọng giúp Trung Quốc khống chế dịch hiệu quả

Số ca bệnh tăng sốc dù 80% dân số được tiêm vắc-xin, Singapore siết biện pháp phòng dịch

Loading...
Loading...
Bình luận của bạn !

Loading...
Loading...
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều