Tima vay tien nhanh giai ngan trong ngay

Chủ nhân giải Vietlott 304 tỷ đồng đã tới lĩnh thưởng

Theo xác nhận của Vietlott, chủ nhân của tấm vé trúng độc đắc 304 tỷ đồng đã tới làm thủ tục nhận giải và lễ trao giải sẽ được tổ chức trong vài ngày...

Theo thông tin từ đơn vị phát hành, sau gần 2 tuần xác định có vé trúng thưởng giải Jackpot 1 trị giá gần 304 tỷ đồng, chi nhánh Hải Phòng của Vietlott đã tiếp nhận chiếc vé xổ số hợp lệ từ một khách hàng tại Hà Nội và đang tiến hành thủ tục trả thưởng.

Qua kiểm tra trên hệ thống, Vietlott xác định chiếc vé này hợp lệ và trong vài ngày tới sẽ tổ chức lễ trao thưởng công khai.

Chủ nhân giải Vietlott 304 tỷ đồng đã tới lĩnh thưởng - ảnh 1

Tối 5/5, Vietlott xác định có 01 vé trúng Jackpot 1 với giá trị 303.899.669.850 đồng. Tấm vé này có 4 bộ số do khách hàng tự chọn, trong đó có bộ số 16-32-33-37-40-48 trùng với kết quả Jackpot 1. Tấm vé may mắn được phát hành tại điểm bán hàng số 252 Vũ Hữu, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Người chơi may mắn sẽ phải thực hiện nghĩa vụ thuế 10% và nhận về khoản thực lĩnh khoảng 274 tỷ đồng. Chia sẻ với Zing.vn, chủ điểm bán hàng đã bán ra tấm vé trúng 304 tỷ đồng cho hay ông nhớ người mua tấm vé là nam giới.


>> Xem thêm: 

Xuất khẩu chè giảm cả lượng và trị giá

Hàng ngàn ha cà rốt vẫn 'phơi đồng', vắng tanh thương lái thu mua

Sát Tết, lô siêu xe hàng chục tỷ đồng chờ thông quan tại cảng TP.HCM

Loading...
Bình luận của bạn !

Tin đọc nhiều
Cộng đồng
Loading...
Chủ đề xem nhiều